1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nâng mũi không nên Phẫu thuật

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimthanh1211, 22/8/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  6/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nâng mũi sline hàn quốc là kỹ thuật dùng như Restylane, Teoxane, Aquamid… vào để nâng mũi. Đây là phương pháp không nguy hiểm cho các bạn mong muốn có chiếc mũi cân xứng, mà các bạn không phải sợ dùng đến dao kéo. nâng mũi bằng chất làm đầy là giải pháp nâng mũi truyền thống cắt bỏ được nhiều trường hợp mũi xấu xí của mình.

  [​IMG]

  Kim dùng được dùng để iêm nâng mũi sẽ không để lại bất kì vết tích nào trên da. Chỉ cần 1 thủ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành nhanh gọn, không nguy hiểm và cho kết quả ngay tức thì, và sẽ tạo được chiếc mũi thanh cao hơn, thu hẹp hơn và rất xinh xắn.

  nâng mũi không phẫu thuật là Tiêm filler bạn chẳng phải trãi qua ca phẫu thuật và cũng không sợ đau, đây sẽ là 1 chọn lựa cho nữ giới sợ dao kéo. kỹ thuật này ngày càng được ưa thích trong ngành nghề làm đẹp ko ko phẩu thuật.

  Hiệu quả khám bệnh thấy ngay tức thì

  nâng cao sống mũi không Phẫu thuật là dùng filler làm đầy sẽ cho kết quả ngay tức thì, có thể kéo dài một-ba năm tùy dòng filler, không đau, ít bị bầm, không mất thời kì nghỉ ngơi

  thời kì nâng mũi ko Giải phẫu là làm đầy filler chỉ mất khoảng năm phút sử dụng. kỹ thuật này ko xâm lấn, không phải gây tổn thương hay bất kỳ cảm giác đau nào, cũng ko mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm nom sau khi sử dụng.

  [​IMG]

  Tuy nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp thuần tuý, nhưng phải đảm bảo mực độ an toàn, chị em cần xem xét kĩ lưỡng để tuyển lựa các trung tâm chất lượng, hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao.


  nâng mũi hàn quốc tao cho khách hàng cảm giác không nguy hiểm, chất làm đầy không thể chuyển di từ chỗ này qua chỗ khác đồng thời cho hiệu quả xác thực ngay sau khi dùng. với mục tiêu đem lại kết quả đảm bảo uy tín cho chị em đến thẩm mỹ nâng mũi.

  Bài viết Nâng mũi không nên Phẫu thuật lấy tại kimthanh1211.bcz.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này