1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Nấm ngọc cẩu tỏa dương

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi Võ Gia, 25/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  25/1/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nấm ngọc cẩu được con người phát hiện từ rất lâu với tên gọi dược liệu là tỏa dương hay củ gió đất loại dược liệu này được người xưa sử dụng nhiều trong các thang thuốc hay ngâm rượu để uống chữa liệt dương hay khả năng chinh chiên của cậu nhỏ quá kém, mùi vị cửa rượu ngâm Nấm ngọc cẩu hơi chát có màu nâu đỏ mùi thơm nhẹ khi uống rượu nấm ngọc cẩu thương thấy trong người có cảm giác hưng phấn trẻ trung giống như thời kỳ sung mãn, rượu ngâm nấm ngọc cẩu hay nước sắc của nấm ngọc cẩu có tác dụng rất nhanh chỉ cần một tuần sử dụng thời kỳ sung mãn sẽ quay trở lại.

  [​IMG]

  Những người không nên sử dụng Nấm ngọc cẩu, người thể trạng quá gầy khi sử dụng dương khí tăng rất cao và nhu cầu sinh lý tăng mạnh muốn giải tóa dương khí quá mạnh nên hoạt động vợ chồng nhiều thì cơ thể càng ngày càng gày yếu.

  Những người âm dương điều hòa sức khỏe tốt sinh hoạt vợ chồng ổn đinh không nên sử dụng.

  Phụ nữ âm thịnh không nên sử dụng.

  Người dưới 30 tuổi không nên sử dụng trừ trường hợp bị yếu.

  [​IMG]

  Những người nên sử dụng Nấm ngọc cẩu: bị liệt dương, mông tinh, di tinh, yếu sinh lý, dương hư, âm hư, phụ nữ sau sinh, thận yếu, Nấm ngọc cẩu có tác dụng tráng dương bổ thân.

  Khi có nhu cầu sử dụng, quý khách có thể liên hệ Công Ty TNHH Bảo Kim Long, chuyên cung cấp nam ngoc cau uy tín chất lượng giá rẻ .

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Địa chỉ : 860/14 Xô Viết Nghệ Tỉnh P.25 Q. Bình Thạnh
  Điện thoại: Hotline : 09.38.30.37.34 gặp A.An
  Email : Tranducan2104@gmail.com
  Website: vuonsamngoclinh.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này