1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Naganuma - Điểm đến du học hấp dẫn tại Tokyo

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi lamtraumvn, 30/1/16.

 1. lamtraumvn

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  12/1/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trường Nhật ngữ Tokyo được đặt tên là “Trường nhật ngữ Naganuma”, theo tên người sáng lập ra trường. Trường được xây dựng tại khu vực tại trung tâm thủ đô Tokyo. Được thành lập từ năm 1948, trường tự hào là một trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng, uy tín hàng đầu Nhật Bản.  Trường Nhật ngữ Naganuma có đầy đủ phòng học đáp ứng cho học sinh trong trường, ngoài ra toàn bộ trường đều có hệ thống wifi và phòng máy giúp các bạn học viên trong trường có thể tìm kiếm thông tin trên internet thuận tiện hơn.

  Trong khuôn viên trường còn có sảnh cafe và nhà ăn phục vụ các bạn học viên, trong giờ nghỉ các bạn có thể đến thư viện để tìm đọc tài liệu cần thiết. Thư viện trường có đầy đủ các đầu sách cần thiết cho các bạn tham khảo từ sách giáo khoa cho đến đề thi và cả tiểu thuyết tài liệu liên quan đến nước Nhật.  [​IMG]

  Các kỳ nhập học

  Trường nhật ngữ Naganuma tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Với mỗi kỳ nhập học trường đều có thông báo trên website của trường. Đối với kỳ tháng 1: nhận hồ sơ trước tháng 9, đối với kỳ tháng 4: nhận hồ sơ trước tháng 12, đối với kỳ nhập học tháng 7: nhận hồ sơ trước tháng 3 và đối với kỳ nhập học tháng 10 nhận hồ sơ trước tháng 6. Đối với các bạn muốn đi du học tại Nhật, các bạn có thể lựa chọn nhập học vào bất kỳ lúc nào trong năm.

  Học bổng

  Tại trường Naganuma có một số chế độ học bổng dành cho các bạn học viên.Tuy nhiên, để nhận được học bổng, sau khi được xác minh nếu không đạt đủ điều kiện sẽ không được nhận học bổng. Do đó, chỉ có một số lượng nhất định được nhận học bổng. Ngoài ra, một trong số các điều kiện là chỉ các học viên đã theo học tại trường trên 6 tháng mới được xét học bổng. Trước khi nhập học hay đến NB, các bạn có thể hỏi chi tiết về chế độ học bổng của trường.

  Chế độ học bổng của Bộ giáo dục Nhật Bản dành cho các du học sinh đang học tập tại NB là biết đến rộng rãi nhất. Học bổng này dành cho các đối tượng là học sinh nước ngoài đang học tiếng Nhật và mong muốn được nhập học vào các trường đại học của NB. Các bạn có thể hỏi Đại sứ quán, Lãnh sự quán gần nhất để biết thêm chi tiết. Để được xét học bổng này phải là cac đối tượng đang theo học tại các trường Nhật ngữ trước khi nhập học đại học.


  KHÓA HỌC trong trường

  1. Khóa học tiếng Nhật thương mại

  Qua khóa học, học viên được trang bị khả năng tiếng Nhật cần thiết trong môi trường kinh doanh, kiến thức về chuẩn mực cư xử trong kinh doanh, kỹ năng kinh doanh cũng như kiến thức về xã hỗ và văn hóa Nhật Bản.

  2. Khóa học tổng quát

  Là khóa học chuẩn bị kiến thức cho học viên từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp. Đây là khóa học trên 1 năm với 5 buổi học trong tuần. Học viên được học tiếng Nhật một cách tổng hợp, có ích trong công việc, học tập và sinh hoạt hàng ngày.

  3. Khóa học dành cho học viên muốn học đại học, cao học tại Nhật

  (Khóa học dự bị đại học, cao học)

  Học viên mong muốn học tiếp lên đại học, cao đẳng trung cấp hay cao học thì nên tham gia khóa học dự bị chuyển tiếp. Bên cạnh việc học thì kì thi lưu học sinh, sinh viên còn có thể học cả các môn học cơ sở cần thiết thi tuyển và các trường đại học như tiếng Anh, Toán.

  4. Khóa học theo yêu cầu của học viên

  (Lớp học cho cá nhân, lớp học tại công ty)

  Lớp học cho cá nhân, lớp học tại công ty của khách hàng được thiết kế với giáo trình và lịch học phù hợp theo yêu cầu của học viên.

  5. Khóa học dành cho học viên không thể đi học vào ban ngày

  (Khóa học buổi tối)

  Khóa học kéo dài 12 tuần 1 kỳ học (mùa hè thì 10 tuần), mỗi tuần 2 buổi. Học viên tham gia khóa học có thể học liên tiếp nhiều học kỳ.

  Ngoài ra, trường có tổ chức nhiều khóa học đặc biệt như: Lớp học dành cho lưu học sinh tìm việc, Lớp học “Hãy cùng nói tiếng Nhật – Hội thoại theo chủ đề”, Lớp học “Hãy cùng nói tiếng Nhật – Hội thoại cần thiết trong cuộc sống”, Khóa học mùa hè, Khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật (N1, N2)…
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 02:12

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này