1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Muốn cầm xe có tiền cấp tốc? số tiền lớn liên hệ

Thảo luận trong 'Cần hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi ws88v, 25/8/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Với cam do nhanh chuyên cầm đồ online cho các khách hàng cần tiền gấp để giải quyết những khó khăn trước mắt trong vài ngày, vài tháng. Đây là dịch vụ hỗ trợ vay vốn thủ tục cực kì đơn giản không tốn thời gian làm thủ tục. Cho vay trong các trường hợp cha mẹ, vợ ốm đâu nhập viện, kẹt cho phí sinh hoạt, chi phí kinh doanh thuê mặt bằng làm ăn. do thời gian gấp rút không thể mượn người thân bạn bè do đó chúng tôi nhận cầm xe hơi, cầm vàng, cầm xe,...... sẵng sàn cầm giá cao để bạn đủ tiền giải quyết khó khăn cận kề , tại chúng tôi mức lãi suất đóng hàng tháng rất thấp.

  Tiệm cầm đồ giá cao sau khi nhận tài sản anh chị mang tới cửa hàng sẽ cho anh chị nhận tiền ngay tại quầy làm việc, đơn giản hóa thủ tục giấy tờ liên quan bạn có thể cầm đồ laptop Dell giá cao, cầm xe máy,....

  Chẳng phiền ai ? lại nhanh có tiền bạn sao không thử cầm món tài sản xe hơi , máy ảnh, điện thoại, laptop,....nhơ nhé khi cầm tài sản gì hãy gọi cho chúng tôi sẽ tận nhà hỗ trợ. Chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể giải quyết ngay khó khăn mà vài hôm sau có thể đến chuộc lại tài sản của mình.
  [​IMG]

  Cam do nhanh là tiện cầm đồ cung cấp dịch vụ trong 1 năm quan có uy tín đi đầu trong lĩnh vựt cầm đồ xe hơi giữ xe lẫn giấy tờ, cho phép mọi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm trong dài hạn ngắn hạn với lãi suất rất thấp. Chuyên cầm xe hơicác hãng xe sau: toyota, inova,luxus... tại đây thực hiện cầm xe với điều kiện cầm cả giấy tờ xe.

  Với thủ tục được đơn giản hóa những vẫn đảm bảm quyền lợi cả đôi bên khi giao dịch.

  Website:https://camdonhanh.vn/
   
  Quan tâm nhiều
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 13:42
  Bài viết mới
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 13:42
  :*
  :* bởi kienan6688, 10/1/18 lúc 21:24

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này