1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Muốn cầm laptop thì cầm ở đâu bây giờ

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi ws88v, 22/8/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Muốn cầm laptop thì cầm ở đâu bây giờ

  Cầm laptop là một trong các giải pháp tài chính cá nhân cho những trường hợp khó khăn. Dịch vụ nhận cầm đồ laptop tại HCM sẽ giúp bạn nhanh chóng có tiền để ổn định về tài chính, với cách thức làm viêc với quy trình trực tuyến và trực tiếp tiếp xúc khách hàng khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân ngay sau khi nhận được tài sản nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

  Làm sao để được chấp nhận cầm laptop?

  Tất nhiên bạn phải là chủ sở hữu của chiếc laptop mang đi cầm. Laptop trong tình trạng hoạt động bình thường. Hãng laptop Dell, HP, acer, leonovo cùng với đó là các dòng MacBook đỉnh cao.

  Laptop của quý khách hàng được nhân viên niêm phong trước mặt khách hàng sau đó mới bảo quản với chỗ để kho lưu giữ với diện tích lớn nên bạn có thể yên tâm khi cầm laptop , cầm đồ chiếc laptop tại cửa hàng cầm đồ của chúng tôi.

  Đặt biệt công ty có nhân viên hỗ trợ anh chị về giấy tờ hết mình, khi bạn tới giao dịch kí vào hợp đồng cầm laptop bạn nhanh chóng nhận được tiền.

  [​IMG]

  Bạn mong muốn cầm đồ giá cao không ? Hãy thực hiện việc sau, mang laptop đi cầm phải đủ phụ kiện kèm theo, trình trạng sức khỏe chiếc laptop tốt, hãy làm đẹp lại chiếc laptop bằng cách vệ sinh cho nó khi mang đi.

  Lý do nào bạn đến với chúng tôi?

  Với sự uy tín dịch vụ chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất nhanh nhất các thủ tục giấy tờ, tư vấn về quá trình cầm laptop miễn phí. Lắng nghe hạn mức mong muốn cầm cho khách hàng, lắng nghe chi sẻ từ khách hàng.

  Đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu cùng uy tín của chúng tôi. Giao dịch giữa bạn và chúng tôi được bảo mật thông tin.

  Quý khách là chủ nhân sở hữu laptop có nhu cầu cầm cố hãy liên hệ nhanh tại 1084 CMT8 ( gần gã tư bảy hiền) với thời gian làm việc cầm đồ nhanh 8h30-18h30.

  Ngoài ra cùng khung giờ làm việc trên tại camdonhanh hỗ trợ bạn cầm xe hơi, cầm xe máy, cầm đồng hồ,...
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này