1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Một số loai chăn điện cao cấp đang được lựa chọn nhất

Thảo luận trong 'Cẩm nang cho các mẹ' bắt đầu bởi xechobe678, 20/4/17.

 1. xechobe678

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  24/3/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường đồ chơi thông minh càng ngày càng trở nên đa dạng, ba mẹ đứng trước rất nhiều sự tuyển lựa và có nhiều lo lắng trong việc nghĩ suy không biết là chọn đồ chơi này phù hợp cho sự phát triển của bé. Trong khi đó, nhiều ba mẹ cũng lo âu rằng việc bé chơi đồ chơi có hoàn toàn có lợi không vì một số đồ chơi mang tính bạo lực như súng, kiếm,…Việc này có thể thúc đẩy rất nhiều đến việc hình thành tính cách của bé sau này. Sau đây là những chia sẻ của Sieuthikid.com giúp các bậc phụ huynh giải đáp được câu hỏi chơi trò chơi tương tác đến sự phát triển của bé như thế nào? Cần phải lựa chọn đồ chơi nào để có những tương tác hăng hái cho bé nhà bạn?
  [​IMG]
  Đồ chơi liên quan hăng hái hay tiêu cực đến sự phát triển của bé?
  Khi để các bé chơi đồ chơi, bạn có thể làm được rất nhiều việc mà bé nhà bạn không chạy theo chân bạn nữa, như vậy đồ chơi cũng giống như người bạn chơi với bé khi bạn bận rộn. Tuy nhiên, dù rằng nó có lợi cho bạn, bạn có thể làm việc riêng mà không bị bé phiền nhiễu nhưng nếu bé nhà bạn chơi cùng với các đồ chơi trẻ em sản xuất không rõ nguồn gốc, chứa đựng các chất độc hại,… sẽ tương tác đến sức khỏe của bé như nhiều loại đồ chơi có chứa chì, thủy ngân, muối cadimi và cũng như các chi tiết của sản phẩm không bảo đảm tiêu chuẩn, lắp ráp không chắc chắn, dẫn đến bị đứt rời, khiến nhiều bé phải nhập viện trong tình trạng bị hóc đồ chơi, gây tắc đường thở hoặc ngộ độc chì.. ngoại giả, nếu bạn chọn đồ chơi không đúng với giới tính hoặc là những đồ chơi mang tính bạo lực sẽ tương tác tính cách của bé sau này. Ví dụ, khi bé nhà bạn là nam mà bạn cho bé chơi trò chơi như búp bế, gấu và những trò chơi của bé gái, sau này tính cách của bé nhà bạn chiếm tỷ trọng của nữ giới cao hơn, hoặc là cho bé chơi đồ chơi như kiếm, súng,…khiến bé trở nên bạo lực hơn, xử sự với người khác lúc nào cũng phải dùng chân tay,…Qúa thích với đồ chơi mà bé sẽ giảm đi khả năng giao tiếp với thế giới thật. Đồ chơi trẻ thơ vừa có lợi và có hại cho sự phát triển của bé, với vai trò là ba mẹ, Anh chị nên chọn những đồ chơi an toàn, đúng với giới tính của bé, những đồ chơi khơi gợi sự sáng tạo và sáng ý của bé.

  Một số sản phẩm oto tre em xem tại: http://thegioixecuabe.com/xe-may-dien-tre-em_c181.aspx
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này