1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Một liên danh xin kết hợp với ACV để xây dựng nhà ga T4

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ - hợp tác' bắt đầu bởi thanhlapcongty79, 12/4/17.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  5/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để thành lập công ty Dự án tiến hành đầu tư, xây dựng mới nhà ga hành khách T4, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất công suất 10 triệu khách/năm, tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng.Liên danh Nhà đầu tư AHT-TJC được thành lập đề xuất được kết hợp với Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV)

  Theo đại diện liên danh, nếu được Bộ GTVT chấp thuận để liên danh nhà đầu tư AHT-TJC và ACV thành lập công ty trọn gói Dự án và chấp thuận chủ trương chỉ định công ty Dự án làm Chủ đầu tư, Dự án sẽ thành lập Công ty dự án trong tháng 6/2017, nộp đủ vốn tự có theo quy định; hoàn thành ký kết Hợp đồng tín dụng cho dự án trước khi khởi công, cũng như chuẩn bị đủ điều kiện để khởi công dư án trong tháng 10/2017, chính thức vận hành trướcTết Âm lịch 2019. Liên danh gồm Công ty cố phần Đầu tư khai thác nhà ga Quốc tể Đà Nẵng, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Thăng Long TJC (Liên danh nhà đầu tư AIIT-TJC) mới đề xuất Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đầu tư dự án Nhà ga hành khách T4 - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

  Theo đề xuất của liên danh, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam-CTCP (ACV) với chức năng là Nhả khai thác cảng hàng không, sân bay cũng chủ trì xây dựng, đề xuất để báo cáo Bộ GTVT phương án đầu tư nhà ga hành khách T4, cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất theo hình thức xã hội hóa. Vì vậy http://thanhlapcongtytrongoi.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-doanh-nghiep-tron-goi-tai-tphcm , liên danh Nhà đầu tư AHT-TJC đề xuất được kết hợp với ACV để thành lập công ty Dự án tiến hành đầu tư, xây dựng mới Nhà ga hành khách T4 tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất với công suất 10 triệu khách/năm, tống mức đầu tư dư kiến 4.000 tỷ đồng. Theo Thời báo tài chính Việt Nam
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này