1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

một chiếc ô , đẹp thơi trang như các nàng SNSD

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ - hợp tác' bắt đầu bởi voluubinh, 13/4/17.

 1. voluubinh

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  16/2/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để thời trang như các nàng SNSD hay Wonder Girl vào mùa mưa, bí quyết là đây!

  Hiện đang là mùa mưa ở Hàn Quốc, và ở Việt Nam, tháng 7 âm lịch cũng là tháng mưa ngâu. Tất nhiên là bất cứ lúc nào bước ra ngoài đường và lao đến một cửa hàng tạp hoá, bạn cũng có thể chọn mua lấy cho mình một chiếc ô. Nhưng chất lượng của những chiếc ô đó thì chẳng biết đâu mà lần, chóng hỏng mà lại không thời trang.

  [​IMG]

  Ngay cả trời mưa thì các bạn, đặc biệt là các bạn gái cũng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân, do đó, một chiếc ô mang thương hiệu sẽ được yêu thích trong mùa này. Hoặc ít ra thì khi sở hữu một chiếc ô đẹp, bạn sẽ biết nâng niu và luôn mang nó trong người, quá tuyệt cho một mùa ngày nào cũng có thể mưa và mưa bất cứ lúc nào như tháng 7 âm lịch ở nước ta.

  Rainstory là một nhãn hiệu ô/dù đang được yêu thích ở Hàn Quốc, dù có xuất sứ ở Thái Lan nhưng thương hiện này đã làm mưa làm gió ở xứ sở Kim chi được 7 năm. Hiện Rainstory đang mở chiến dịch bán hàng với sự mời chào dùng sản phẩm và quảng bá hộ của nhiều ngôi sao, đặc biệt là sao thần tượng của Hàn Quốc.

  Tại sao bạn không sắm cho mình một chiếc ô thật duyên dáng và giống sao mùa mưa này nhỉ? Theo 2Sao khảo sát, giá một chiếc ô của Rainstory vào khoảng 15.000 đến 30.000 Won (khoảng hơn 300.000 VNĐ). Hơi đắt nhưng bền và đẹp, phải không?

  Dưới đây là danh sách dày cộm những sao Hàn bị Rainstory làm mê mẩn:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này