1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Màng nhựa PVC dẻo sử dụng trong sản xuất áo mưa

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi nguyenhuong62, 10/1/18 lúc 13:40.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  8/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu được dùng để sản xuất áo mưa, trong đó chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay là chất liệu nhựa PVC. Vậy nhựa PVC là gì?
  Màng nhựa PVC dẻo là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Nhựa PVC dẻo được cán màng và thêm các chất phụ gia như màu sắc, xử lý bề mặt khác nhau tạo thành các sản phẩm khác nhau.
  - Ưu điểm của loại màng nhựa PVC dẻo sử dụng trong sản xuất áo mưa này là khả năng chống thấm nước rất cao, do tính chất vật lí của chất liệu PVC là tính không thấm nước, nên được ứng dụng ưu tiên là làm áo mưa.
  - Ưu điểm thứ hai là giá thành rẻ: với các công nghệ tiên tiến hiện nay thì việc sản xuất màng PVC không còn là vấn đề khó khăn như trước, do đó giá thành chất liệu màng PVC rất rẻ nhờ vậy mà giá thành sản xuất ra những chiếc áo mưa cũng không hề đắt đỏ.
  - Ưu điểm thứ ba của loại màng PVC trong sản xuất áo mưa là thời gian tạo nên những chiếc áo mưa từ chất liệu màng PVC dẻo không tốn nhiều thời gian sản xuất so với áo mưa được làm từ chất liệu vải dù hay những chất liệu khác.
  - Ưu điểm thứ tư của loại màng nhựa PVC này là khả năng bám mực in rất tốt, là nhờ chất liệu nhựa PVC khá bám mực in, mực in rất sắc nét. Và chi phí in ấn trên áo mưa làm bằng chất màng nhựa PVC dẻo cũng rẻ hơn nhiều so với chi phí in trên chất liệu vải khác.

  [​IMG]
  Ngoài những ưu điểm trên màng nhựa PVC dẻo trong sản xuất áo mưa cũng có những nhược điểm như:
  - Áo mưa làm từ chất liệu màng nhựa PVC dễ bị rách hơn những loại áo mưa vải dù.
  - Áo mưa làm từ màng PVC dẻo khả năng chịu nhiệt cũng kém hơn so với các loại áo mưa từ vải dù và chất liệu khác.

  [​IMG]
  Mặc dù màng nhựa PVC dẻo sử dụng sản xuất áo mưa vẫn còn một vài hạn chế, nhưng không thể phủ nhận tính ứng dụng phổ biến cũng như nhu cầu sử dụng rộng rãi loại áo mưa từ chất liệu nhựa PVC này trong cuộc sống.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH RVC

  11 Đường 7, KP7. P/ Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062 (P.kinh doanh)
  Hotline: 0975 663 984
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này