1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Làm mái xếp cho sân thượng tại quận 1

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi ws88v, 25/1/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hiện nay trên thị trường hồ chí minh có nhiều đơn vị và cơ sở làm mái xếp quán café cho các quán café với nhu cầu làm cho quán thêm không gian để buôn bán. Một quán café mát mẻ sẽ làm khách hàng thích thú khi đến đây. Trên địa bàn HCM hiện nay xu hướng làm quán café cũng như trang trí theo hướng lãng mạng, đặc biệt quán café trên toàn nhà thường dùng mái xếp để che nắng trên quán café, có nhiều mẫu mã phù hợp cho quán café. Mái xếp cho quán café tại lê thọ được nhiều quán café hợp tác, làm cộng tác để hợp tác làm quán café đẹp lên. Với trách nhiệm làm đẹp quán café và thẩm mỹ đô thị phần nào lê thọ hiểu trách nhiệm đó luôn làm mai xep quan cafe đúng chất lượng, bảo hành 2 năm cho quán sử dụng.Tại quận 1 đã thi công nhiều mai xep quan 1 và cơ sở nơi đây đã có lớp thợ làm mái xếp lành nghề, đủ khả năng làm cho bạn thỏa mãn nhu cầu làm mái xếp che.

  [​IMG]

  Sự ra đời không gian nhà hàng và đòi hỏi nhu cầu làm sự kiện hay làm tiệc thì việc thuê quán, nhà hàng hợp theo sở thích hay không gian rộng rãi lại vừa mát mẻ để buổi tiệc diễn ra hoàn hảo hơn. Ngày ngay mai xep nha hang được sử dụng nhiều ở nhà hàng. Trước khi chưa dùng mái xếp nhiều nhà hàng tại quận 1 cũ kĩ không thẩm mỹ không được thoáng mát, từ khi dùng mái xếp quận 1 lê thọ không gian nhà hàng trở nên khách hẳng, được nhiều khách hàng thuê tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật ngày càng đông hơn. Nhà hàng là nơi tụ họp vì thế mà việc dùng mái xếp che mát cho nó là việc khá hơp lý, giúp khách đến dự buổi tiệc không cảm thấy khó khăn trong việc vui chơi, dù mưa hay nắng một buổi tiệc diễn ra em đẹp.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này