1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Làm gì khi con bạn không theo kịp chương trình học?

Thảo luận trong 'Các trung tâm đào tạo' bắt đầu bởi levubaoanh, 23/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  13/1/16
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chương trình học hiện nay ngày càng nặng với các em học sinh, nếu em nào không chú ý và không có phương pháp học tập khoa học thì sẽ rất vất vả để có thể theo kịp chương trình này. Vậy các bậc phụ huynh cần phải làm gì để có thể giúp con theo kịp chương trình học?
  [​IMG]
  Theo các giáo viên của trung tâm gia sư Bảo Anh: khi thấy con mình chưa bắt kịp với chương trình học hoặc học kém hơn so với các bạn cùng lớp thì các bậc phụ huynh không nên quá lo lắng hay vội vàng tức giận với con. Các bậc phụ huynh cần bớt chút thời gian để tìm hiểu vấn đề và có biện pháp khắc phục phù hợp.

  Phụ huynh cần phải làm gì để giúp con theo kịp chương trình?
  Tìm hiểu về con
  Trước hết phụ huynh cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao khiến các bé học kém, không theo kịp bạn trên lớp. Có thể do giáo viên giảng bài quá nhánh khiến các con không theo kịp, có thể do các con ham chơi, có thể do con không thích môn học đó… Các bậc phụ huynh cần phải biết nguyên nhân cụ thể là gì để có biện pháp khắc phục phù hợp nhất.

  Trao đổi với giáo viên trên lớp
  Đây là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết mà nhiều phụ huynh học sinh thường bỏ qua. Các bậc cha mẹ thường lấy lý do bận công việc nên giao mọi vấn đề liên quan đến học tập cho các giáo viên ở lớp dẫn đến các bậc cha mẹ không nắm được tình hình học tập của con cũng như không biết được con mình có gặp vấn đề gì trên lớp hay không. Điều này hết sức nguy hiểm cho quá trình học cũng như phát triển của trẻ. Do đó, trao đổi với thầy cô giáo, các bậc cha mẹ cũng sẽ biết được con mình đang gặp vấn đề gì và cũng là để thầy cô giáo biết rõ tình hình của con mình. Từ đó cả gia đình và thầy cô sẽ có cách phối hợp để giúp đỡ trẻ.

  Cho con học gia sư tại nhà
  Với những em học sinh học kém hơn và chậm hiểu hơn so với bạn bè trên lớp các bậc cha mẹ nên tìm cho con mình một gia sư tại nhà giỏi để giúp đỡ các em học tập tốt hơn. Các gia sư tại nhà sẽ tìm hiểu được vấn đề của con bạn là gì, điểm yếu ở chỗ nào từ đó có cách hướng dẫn, chỉ bảo phù hợp. Việc dạy và học giữa một thầy một trò sẽ giúp các em nhanh tiến bộ hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình học tốt và đạt kết quả cao trong học tập, muốn có được điều đó các bậc cha mẹ cần phải hiểu được con mình và có biện pháp hướng dẫn con học tập phù hợp. Đồng thời các bậc phụ huynh nên thường xuyên động viên, khích lệ con mình để các bé có động lực học tốt hơn. Đó chính là những chia sẻ của các giáo viên trung tâm gia sư Bảo Anh giành cho các bậc phụ huynh. Hi vọng những chia sẻ đó sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được phương pháp dạy con tốt nhất cho mình.

  Xem thêm: hướng dẫn tìm gia sư giỏi tại nhà
  Googlemaps: https://www.google.com/maps/place/G...ta=!4m2!3m1!1s0x0:0xd67bd33d3d7dac63?hl=vi-VN
  Nguồn dẫn:http://tbgd.com.vn/n583/lam-gi-khi-con-ban-khong-theo-kip-chuong-trinh-hoc-.aspx
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này