1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Kinh hoàng với vòi sen trong phòng tắm xuất hiện sinh vật lạ

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi EmCuaAdmin, 13/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tôi giật hết cả mình khi nhìn lên vòi sen đang tuôn xả nước và thấy những tua đỏ đen đang mắc ở các lỗ vòi sen, kinh hoàng khóa nước và bắt đầu hét toáng..

  Một cô gái vừa cho đăng tải một pic ảnh lên mạng xã hooij cùng những lời chú thích. Điều đáng nói là trong những chiếc vòi này xuất hiện vật lạ như giun sán màu đen đỏ. Kèm theo ảnh, cô gái hỏi thăm đó là vật gì và nhận được nhiều ý kiến khác nhau của dân mạng.


  [​IMG]


  Cô cho biết đây là phòng trọ mới xây và cô là người khách đầu tiên đến thuê, và là người đầu sử dụng.

  Rất nhiều người tò mò muốn biết đây là con vật gì và các bình luận bắt đầu xuất hiện rầm rộ:

  Kinh khủng quá!”; “Buồn nôn quá!”; “Là côn trùng nước đỏ?”; “Thế này thì bảo tôi làm sao dám tắm dưới vòi hoa sen nữa đây!”...

  Tuy nhiên có người để lại bình luận cho rằng đây là hiện tượng bình thường chỉ cần vệ sinh sạch lại. Nên nếu các bạn tự tin là nguồn nước sạch thì có thể vệ sinh là dùng bình thường nhé.

  Ông xã tôi làm thợ điện nước, anh ấy nói rằng đó là cặn của một loại thuốc khử trùng bị đọng lại. Cái bên cạnh là cặn do keo của ống nhựa PVC đọng lại, chỉ cần xử lý sạch qua mấy ngày sau sẽ hết. Đó là hiện tượng vô cùng bình thường, không có gì phải lo lắng cả”;

  “Đây là côn trùng đỏ, là vật có màu hồng rất thường gặp ở ống thoát nước nên không phải sợ”.

  “Là màng sinh học ấy mà, ống nước dùng lâu ngày thì sẽ xuất hiện từng tầng chất trơn trơn thôi. Vì thế, lần sau nếu gặp phải hiện tượng này mọi người không cần phải sợ hãi nữa nhé!".
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này