1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Kiểm tra vì sao bị tiểu buốt

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi ledatht, 24/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  12/1/16
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hệ quả vô sinh do bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là nguyên cớ dẫn tới vô cơ nam giới chiếm tỉ lệ từ 30-40%. Theo nghiên cứu của Lê Văn QUý tại phòng khám nam khoa Khương Trung, tỉ lệ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở các bệnh nhân vô sinh nam là 36,8%.
  [​IMG]
  duyên do gây vô cơ của bệnh với nam giới được cho là giãn tĩnh mạch thừng tinh làm suy yếu chức năng của tinh hoàn do làm tăng nhiệt độ ở bìu, giảm nồng độ testosterone, tăng Po2 bởi vì có hiện tượng trào ngược dòng máu ấm trong ổ bụng chuẩn y các van đóng không kín của tĩnh mạch thừng tinh và có sự kết nối động – tĩnh mạch trong đám rối hình dây leo.

  Xem thêm giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì tại đây

  Giãn mạch thừng tinh gây hệ lụy vô cơ cho nam giới

  Phương pháp thực hiện và tính hiệu quả của siêu âm giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Trước khi tiến hành siêu thanh, bác sĩ sẽ thực hiện rà, có thể tiết lậu một khối xoắn mềm ở trên dịch hoàn, có thể cảm thấy thể hiện như là một túi sâu. Trường hợp nó đủ lớn, bác sĩ có thể cảm thấy nó. Nếu có varicocele nhỏ hơn, bác sĩ có thể đề nghị đứng, hít một hơi thật sâu và giữ nó. Điều này giúp bác sĩ phát hiện mở mang bất thường của tĩnh mạch. Khi cách rà soát này không đem lại hiệu quả, bác sĩ có thể siêu thanh bìu.

  siêu âm giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách siêu âm bìu được thực hành hiệu quả nhờ sử dụng sóng âm thanh tần số cao để tạo ra hình ảnh chuẩn xác của cấu trúc bên trong thân, có thể được sử dụng để loại trừ lý do khác gây nên triệu chứng.

  siêu thanh bìu là biện pháp có giá trị trong chẩn đoán giãn tĩnh mạch tinh

  Xem thêm mach luon ro hau mon tại đây

  Được ứng dụng lần trước tiên vào cuối những năm thập niên 70, cho đến nay, siêu âm bìu đã chứng tỏ là một phương pháp chẩn đoán đơn giản, không xâm lấn, chính xác ở bìu.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý được phát hiện nhiều nhất qua siêu thanh bìu ở các bệnh nhân vô cơ. Và cho đến nay, siêu âm bìu là biện pháp có giá trị trong chẩn đoán các thất thường của dịch hoàn, mào dịch hoàn và thừng tinh.

  Xem thêm dấu hiệu xoắn tinh hoàn tại đây

  Các bước tiến hành với bệnh nhân là khám lâm sàng, tiền sử, khám các đặc tính sinh dục thứ phát, khám cơ quan sinh dục. Sau đó, siêu thanh bìu có thể được chọn lựa là siêu âm 2 chiều giúp ghi nhận các thất thường ở bìu hay siêu thanh doppler giúp chẩn đoán giãn tĩnh mạch thừng tinh, đo chỉ số kháng động mạch trong dịch hoàn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này