1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Kích thước tiểu buốt là bệnh gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi ledatht, 15/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  12/1/16
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tinh hoàn khỏe mạnh có đau nhói một bên tinh hoàn liên quan khăng khít với nam giới, đây là nơi sinh ra tinh trùng cho nam giới, đảm đương khả năng sinh dục, thường nhật không cho phép tinh hoàn xuất hiện bất cứ biến chứng nào, nhưng viêm tinh hoàn là hiện tượng thường gặp nhất ở nam giới, vậy tác hại của viêm tinh hoàn đối với nam thiết quân luật trọng không? Có rất nhiều bạn nam không đích thực hiểu vấn đề này, dưới đây là một số giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Khương Trung về vấn đề này. Viêm tinh hoàn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản và cũng là một trong những nguyên do gây vô sinh ở nam giới.

  Tinh hoàn sưng đỏ, cận thận với viêm tinh hoàn
  [​IMG]
  Các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Khương Trung cho biết, tinh hoàn trái và phải của nam giới không hoàn toàn giống nhau, bên phải thường to hơn bên trái. kích tấc của tinh hoàn phải thường có độ dài, rộng, dày là 3.38cm×2.37cm×1.78cm, còn bên trái là 3.30cm×2.27cm×1.71cm. Ngay cả trong một nhóm nam giới có độ tuổi như nhau thì kích tấc tinh hoàn cũng có độ dị biệt rất lớn. Nhưng đối với đối tượng nam giới trưởng thành có thể tích tinh hoàn trên 15ml thì chức năng thường là thường ngày. Như vậy, kích thước tinh hoàn thất thường là do đâu? nguyên cớ tổn thương tới tinh hoàn cũng có thể khiến cho tinh hoàn to nhỏ khác nhau, ngoại giả có thể kể đến căn do biến chứng do quai bị dẫn tới viêm tinh hoàn hay viêm mào tinh mạn tính.

  Tinh hoàn sưng đau

  Tinh hoàn có vai trò rất lớn đối với nam giới, có thể nói viêm mào tinh hoàn là gì tinh hoàn là "sinh mạng" của nam giới, không có tinh hoàn chẳng những gây vô cơ mà còn chẳng thể cảm nhận được cảm giác khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống bản thân cũng như gia đình. Tinh hoàn là một bộ phận khá mẫn cảm, bất cứ sơ xuất nào gây ảnh hưởng tới tinh hoàn cũng có thể khiến cho nam giới hối tiếc suốt đời. Đau tinh hoàn phần nhiều có hệ trọng tới viêm mào tinh, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, nếu lâu ngày không được điều trị sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và chung cuộc dẫn tới vô cơ. thành ra khi phát hiện thấy hiện tượng tinh hoàn sưng đau cần được điều trị kịp thời.

  2 bên tinh hoàn không đều nhau có bình thường không?

  Các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Khương Trung cho biết, tinh hoàn trái và phải của nam giới không hoàn toàn giống nhau, bên phải thường to hơn bên trái. kích thước của tinh hoàn phải thường có độ dài, rộng, dày là 3.38cm×2.37cm×1.78cm, còn bên trái là 3.30cm×2.27cm×1.71cm. Ngay cả trong một nhóm nam giới có độ tuổi như nhau thì kích thước tinh hoàn cũng có độ dị biệt rất lớn. Nhưng đối với đối tượng nam giới trưởng thành có thể tích tinh hoàn trên 15ml thì chức năng thường là bình thường. Như vậy, kích tấc tinh hoàn thất thường là do đâu? nguyên do thương tổn tới tinh hoàn cũng có thể khiến cho tinh hoàn nhỏ to khác nhau, ngoại giả có thể kể đến căn do biến chứng do quai bị dẫn tới viêm tinh hoàn hay viêm mào tinh mạn tính.

  Xung quanh tinh hoàn bị ngứa

  Xem thêm đi tiểu buốt và nhiều lần tại đây

  Hỏi: Tinh hoàn không xuất hiện bất cứ triệu chứng gì nhưng xung quanh tinh hoàn rất ngứa, lúc mới phát hiện bôi thuốc có tác dụng nhưng càng về sau thì không có tác dụng gì cả. Vậy nguyên do của triệu chứng này là gì?
  đáp: Các chuyên gia Phòng khám Khương Trung cho biết, ngứa xung quanh tinh hoàn có thể là do nhiễm nấm Candida, viêm quy đầu do candida thường nảy sinh sau bệnh tiểu đường. Sau khi dùng thuốc kháng sinh liều cao hay trị liệu hormone bệnh lâu năm, ngứa tinh hoàn có thể là nguyên phát do lây truyền từ đối tác bị viêm âm đạo do nấm candida, quy đầu và rãnh quy đầu có thể có vết loét đỏ nông và mụn mủ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này