1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Khoảng một số lạc nội mạc tử cung có con được không

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi ledatht, 24/4/17.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  12/1/16
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Khoảng một số lạc nội mạc tử cung có con được không

  Lý do tạo ra lạc nội mạc dạ con vẫn chưa được xác định chủ yếu xác. nhưng theo tìm tòi của những nhà khoa học, một số Khía cạnh Sau đây có nguy cơ liên quan tới sự có mặt của lạc nội mạc tử cung

  [​IMG]

  Yếu tố tạo nên lạc nội mạc tử cung vẫn chưa hay chuẩn đoán chính xác.

  những Khía cạnh nguy cơ lạc nội mạc tử cung nguyên nhân khiến tăng có khả năng tiến triển lạc nội mạc dạ con ở cơ thể thiếu nữ, ví dụ như:


  Chưa sinh nở
  có máu kinh sớm
  Mãn kinh muộn
  Chu kỳ kinh nguyệt ngắn, chẳng hạn quá í hơn 27 ngày
  Chỉ số khóm thân thể (BMI) thấp
  có thói quen uống rượu
  mang người thân Trong gia đình (mẹ, chị/em gái, dì) dính lạc nội mạc tử cung
  mắc những bệnh lý khả năng phòng ngừa dòng chảy bình thường của kinh nguyệt ra tận gốc người
  thất thường về tử cung

  Nguồn gốc dẫn đến lạc nội mạc tử cung là gì?

  máu kinh nguyệt: Ở trong máu ngày đèn đỏ sở hữu chứa những tế bào nội mạc dạ con chảy trở lại qua những ống dẫn trứng hoặc đi trở lại Trong khoang xương chậu thay tại ra hết người. những tế bào nội mạc tử cung này dính trở lại thành xương chậu hay niêm mạc của các cơ quan vùng chậu, sau một đó chúng tiếp tục dày trên và ra máu Bên trong suốt thời gian của mỗi chu kỳ kinh nguyệt.
  Sự biến đổi của tế bào màng bụng: những chuyên gia cho rằng các hormone hoặc các Chi tiết miễn dịch thúc đưa chuyển đổi những tế bào màng bụng - tế bào mặt lót Ở trong của bụng - thành những tế bào nội mạc tử cung.
  Biến đổi tế bào phôi: các hormone như estrogen có thể khiến biến đổi tế bào phôi thai nhi - các tế bào Bên trong cấp độ đầu tiến triển - thành tế bào nội mạc tử cung Trong thời gian dậy thì.
  các loại phẫu thuật: về sau Lúc tiểu phẫu, ví thử như cắt bỏ tử cung, những tế bào nội mạc dạ con có khả năng bị bị trở lại các vết rạch Lúc thủ thuật.
  Sự di chuyển của các tế bào nội mạc tử cung: Hệ thống tĩnh mạch và mô chất lỏng (bạch huyết) có thể vận chuyển các tế bào nội mạc dạ con đến những bộ phận khác của thân thể.
  bất ổn hệ thống miễn dịch: thất thường ở hệ thống miễn dịch khả năng làm cơ thể ko nhận ra hay phá hủy mô nội mạc dạ con đang chuyển biến bên ngoài dạ con.
  các Chi tiết nguy cơ của lạc nội mạc dạ con  nguyen-nhan-gay-lac-noi-mac-tu-cung
  hiểu Nguyên nhân gây nên lạc nội mạc tử cung để có những Phương pháp phòng tránh, khiến suy giảm có khả năng nhiễm căn bệnh là điều cực kỳ cần thiết.

  Lạc nội mạc dạ con thường xuyên hiện diện khoảng một số năm sau một Lúc người bị bệnh có máu kinh. những hiện tượng hoặc bệnh lạc nội mạc tử cung có chữa được không triệu chứng của lạc nội mạc tử cung kết thúc tạm thời Trong bào thai kỳ và kết thúc vĩnh viễn Trong thời kỳ mãn kinh, từ các tình huống mang xài estrogen.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này