1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Khóa học bằng lái xe b2 uy tín, chất lượng tphcm

Thảo luận trong 'Các trung tâm đào tạo' bắt đầu bởi thuha.dnv, 23/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/1/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Để chào mừng cho mùa khuyến mãi khi các bạn đến với khóa hoc bang lai xe b2 của Trường đào tạo và sát hạch bằng lái xe Tiến Thành đang tiếp diễn. Các học viên thân mến đã từ lâu các lớp của Tiến Thành đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt hôm nay nhà trường xin đưa đến các khóa học thi bằng lái xe b2 hoàn toàn mới đến tất cả các khách hàng. Việc nên học bằng lái xe ô tô b2 ở đâu tại TpHCM luôn là vấn đề làm cho tất cả mọi người băn khoăn và phân vân, Tiến Thành xin cung cấp một số thông tin cần thiết về khóa học cho các bạn.  [​IMG]  Hồ sơ - thủ tục đăng ký hoc bang lai xe b2 cung cấp cho Trung tâm bao gồm:
  - 12 tấm hình 3x4 (phông nền xanh, mặc áo có cổ, không đeo mắt kính)
  - 1 bản sao CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
  - 1 giấy chứng nhận sức khỏe do Bộ Y tế cấp (không quá nửa năm)


  Do việc làm của nhiều học viên tương đối tất bật nên luôn muốn biết thời gian hoc bang lai xe b2 mất bao nhiêu thời gian để hoàn tất khóa học. Theo quy định mới chính xác nhất của Bộ GTVT thì một khóa học thi bằng lái xe b2 sẽ bắt buộc được học ít nhất trong 3 tháng kể từ khi học viên ghi danh và nộp đầy đủ hồ sơ nhập học. Đó cũng là khoảng thời gian phù hợp để các học viên có thể chuẩn bị đầy đủ các bài học lý thuyết về giao thông và kỹ năng điều khiển xe để tham gia kỳ thi sát hạch.  [​IMG]  Một điều khác luôn là điều quan tâm nhất của tất cả các học viên đó là khóa hoc bang lai xe b2 hết bao nhiêu tiền? So với cách đây 3-5 năm thì chi phí thi bằng lái xe b2 rất cao có nhiều khách hàng có mong muốn học lại không có đủ điều kiện chi trả, nhưng hiện nay khi kinh tế đang phát triển khá nhiều thì việc thanh toán cho một lớp học thi bằng lái xe b2 chắc chắn sẽ không quá khó khăn nữa. So với mức giá hiện nay thì Trung tâm Tiến Thành sẽ mang đến cho các khách hàng một mức giá khuyến mãi nhất với trọn gói đào tạo cơ bản là 4,9 triệu. Chỉ gói cơ bản này các bạn đã có thể theo chương trình học với đầy đủ lý thuyết và thực hành, mà không hề phát sinh thêm bất kỳ một khoản thu nào khác như: không cần phải đóng tiền bồi dưỡng trà nước cho giáo viên, tiền xăng hay thuê sân xe bãi tập…


  Chương trình hoc bang lai xe b2 của Trung tâm đảm bảo 2 phần:
  - Lý thuyết (1 tháng rưỡi): học tại Trung tâm khi ghi danh, có 4 buổi học chính, thêm vào đó nếu sau 4 buổi mà các khách hàng vẫn chưa nắm vững kiến thức thì Nhà Trường sẽ bổ túc thêm và hoàn toàn miễn phí
  - Thực hành (1 tháng rưỡi): Nhà trường đảm bảo các học viên được học cả sa hình và đường trường và tùy theo gói học phí đăng ký sẽ có thời gian mỗi buổi khác nhau như 20h, 24h, 28h… khi học lái đường trường các bạn sẽ được học ở những địa điểm gần nhà; đối với sa hình sẽ học được trên bãi tập riêng theo chuẩn khi tham gia thi sát hạch của Bộ Giao Thông Vận Tải  [​IMG]  Hãy gọi ngay đường dây nóng của Nhà trường 0938 35 18 28 – Ms. Linh để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất về học bằng lái xe b2 và truy cập website hocbanglaixeb2.com/ để tìm hiểu thêm.
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này