1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Khám phá thế giới đồ chơi trẻ em an toàn được bé yêu thích

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi rozbadao, 18/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với trẻ nhỏ, đồ chơi luôn là những món quà được bé yêu thích và sử dụng hàng ngày như những người bạn quen thuộc giúp bé giải trí và phát triển tốt. Nhưng không phải món đồ chơi nào cũng khiến bé thích thú và chơi an toàn, hỗ trợ tăng cường các hoạt động kỹ năng. Vì vậy, khi chọn đồ chơi bố mẹ nên khám phá thế giới đồ chơi trẻ em an toàn được bé yêu thích nhé!

  1. Chọn đồ chơi trẻ em cao cấp an toàn

  Khi chọn đồ chơi cho bé bố mẹ cần đảm bảo các yếu tố an toàn cơ bản nhằm giúp bé loại bỏ nguy cơ gặp phải những món đồ độc hại, có thể gây thương tích, tính năng mất an toàn khiến bé dễ gặp tổn thương. Do đó khi chọn đồ chơi an toàn cho bé cần luôn luôn đánh giá kỹ lưỡng các yếu tố sau:

  [​IMG]
  Đồ chơi cho trẻ em an toàn hiệu quả

  - Đồ chơi đảm bảo an toàn về vật liệu và tính cơ, vật lý

  - An toàn về hóa học

  - An toàn về điện, điện từ

  - An toàn về cháy nổ

  - An toàn về âm thanh

  - An toàn về tính năng

  - Phù hợp với giai đoạn phát triển thể lực và nhận thức của bé

  Một khi đánh giá đầy đủ được các yếu tố trên thì chắc chắn rằng món đồ chơi bạn chọn sẽ là sản phẩm tốt giúp bé có được không gian chơi hiệu quả nhất.

  Xem thêm: Chọn xe đạp cho bé học đi xe thăng bằng dễ dàng

  2. Những món đồ chơi an toàn cho bé được yêu thích

  Đồ chơi tốt về chất lượng, chức năng sẽ mở ra cơ hội cho bé được vui chơi, phát triển tốt. Và đồng thời, món đồ chơi tốt cần phải đảm bảo bé yêu thích và mong muốn được sử dụng chúng hàng ngày. Có như vậy, món đồ chơi mới kích thích được nhu cầu khám phá không gian vui chơi tốt, thoải mái nhất.

  [​IMG]
  Đồ chơi an toàn cho bé được yêu thích

  Bố mẹ có thể chọn những món đồ chơi an toàn cho bé căn cứ vào phân nhóm chức năng, đặc trưng tính cách của bé:

  - Đồ chơi vận động, cho các bé hiếu động: các bé nhỏ khoảng 1 tuổi có thể vui chơi vận động nhiều hơn từ việc đi xe đẩy trẻ em, xe tập đi, xe chòi chân, xe lắc trẻ em hay bể bơi cho bé đến các loại đồ chơi với bóng, có bánh xe, cầu trượt…

  - Đồ chơi phát triển trí thông minh: đố với các bé lớn khoảng 2,5 tuổi nên tăng cường cho bé chơi các loại đồ chơi thông minh bắt đầu từ những thử thách cơ bản rồi tăng dần độ khó của trò chơi nhằm kích thích sự tò mò, tư duy trí não của bé để giải quyết các vấn đề phát sinh khi vui chơi.

  - Đồ chơi tăng cường khả năng nghệ thuật: đồ chơi đất nặn, vẽ sẽ cho bé cơ hội phát triển tư duy trừu tượng, thật tốt, cũng như khả năng qua sát và đôi tay khéo léo, phát huy năng khiếu nghệ thuật.

  Với các chọn đồ chơi trẻ em an toàn và phù hợp trên đây bố mẹ có thể chọn sản phẩm tốt, giúp bé lớn lên năng động, thông minh và khỏe mạnh mà mẹ nên chú ý chọn cho bé.

  Nguồn: http://nghiepvubaovechuyennghiep.se...do-choi-tre-em-an-toan-duoc-be-yeu-thich.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này