1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách đóng gói hàng ngày tết an toàn

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 30/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/1/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang một năm mới. Cùng với không khí sắm tết, chuyển phát nhanh GNN Express đã nhận chuyển phát số lượng lớn hàng quà tết như rượu bia, bánh chưng, bánh tét, trái cây… Đây là những mặt hàng đặc biệt và phải được đóng gói, bảo quản tốt.

  [​IMG]

  Vì vậy chuyển phát nhanh GNN Express xin đưa ra một số lời tư vấn và hướng dẫn về việc đóng gói hàng hóa như sau:
  - Đối với hàng hóa là rượu bia: từng chai phải được bịt kín, dùng băng dính hoặc màng co quấn quanh miệng chai , đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài kể cả khi bị dốc ngược. Đặt chai lọ vào thùng gỗ kín và sử dụng xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… lấp đầy khoảng trống bên trong thùng để các chai lọ không bị va đập vào nhau khi vận chuyển.
  - Đối với hàng hóa là bánh chưng, bánh tét: Cần được cho vào các thùng xốp có những lỗ thoát khí xung quanhvà không nên xếp nhiều bánh chồng lên nhau.
  - Đối với hàng hóa là trái cây: Sử dụng thùng xốp hoặc carton dày. Trước khi cho vào thùng từng trái phải được bọc bằng túi lưới, màng co và chèn xung quanh bằng xốp, tấm bọt khí…
  Chúc Quý khách ngày Tết sung túc, an vui!
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 1900 545420
  Website: http://www.gnn.ct06.com/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này