1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hơn 2.000 tư vấn viên Prudential tham gia hỗ trợ ứng cứu thiên tai tại Khánh Hòa

Thảo luận trong 'Tin tức thời sự' bắt đầu bởi misssvbkh051, 28/11/17.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/8/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 10-11, hơn 2.000 tư vấn viên và nhân viên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã chung tay quyên góp và thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai ở năm địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Damrey tại Khánh Hòa. Tổng giá trị gói cứu trợ khẩn cấp là 400 triệu đồng.
  [​IMG]Ông Mak See Sen – Phó tổng giám đốc phát triển kinh doanh Prudential Việt Nam trao tặng quỹ cứu trợ cho Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa
  [​IMG]

  Phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM tỉnh Khánh Hòa, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên Prudential đã đến huyện Vạn Ninh, thị xã Ninh Hòa, TP. Nha Trang, huyện Diên Khánh và huyện Cam Lâm để thăm hỏi người dân và trao quà cứu trợ cho các học sinh, sinh viên. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng nhằm tiếp thêm động lực cho gia đình vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả bão lũ và động viên các em tiếp tục học tập tốt. Gần 400 học sinh, sinh viên được nhận cứu trợ trong đợt này. Theo dự kiến, thời gian tới các đoàn tình nguyện của Prudential sẽ tiếp tục đến với người dân tại các địa phương khác thuộc khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão. Được biết, đến nay tổng ngân sách Prudential dành cho hoạt động cứu trợ đạt 1 tỉ đồng và hơn 277 triệu đồng từ đóng góp của các tư vấn viên và nhân viên.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này