1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
    VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
    Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
    1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
    2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
    3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
    Dismiss Notice

Học nấu món chay 4 buổi - cấp chứng chỉ

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi tsdongdo, 16/8/16.

  1. tsdongdo

    Member
    uix_expand uix_collapse

    Ngày vào:
    6/6/16
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ MÓN GIẢ CHAY

    ĐT tư vấn: Cô Hoa 0985 306 686 – 0986 860 120- 04.6269 4185
    [​IMG]
    I. MỤC ĐÍCH

    1. VỀ KIẾN THỨC

    - Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn giả chay

    - Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn giả chay đáp ứng yêu cầu thực tế

    - Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay

    2. VỀ KỸ NĂNG

    - Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá.

    - Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình nhà hàng.

    - Định lượng và lên được cost của các món ăn giả chay

    - Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá….


    II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

    - Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn giả chay

    - Là các sinh viên đã và đang theo học tại trường có trình độ nấu ăn cơ bản trở lên.

    - Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay

    - Các học viên tự do đã có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay


    III. THỜI GIAN ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO


    - Thời gian đào tạo : 4 buổi

    - Thời gian học: học vào thứ 7, Chủ nhật

    - Thời gian khai giảng lớp: Dự định ngày 27/8 (thứ 7), và 28/8 (chủ nhật)

    - Địa điểm: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN


    IV. NỘI DUNG CHÍNH CÁC KHÓA HỌC

    1. Món chay giả thịt:

    2. Món chay giả gia cầm: đùi gà, nửa con gà, thân gà…

    3. Món chay giả hải sản (cá) gồm cá lục, cá thu
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này