1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hiệu quả của nấm lim xanh với bệnh tiểu đường qua nghiên cứu của khoa học trung quốc

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi dldenhat, 16/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/4/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đã được sử dụng trong y học cổ của Trung Quốc và Nhật Bản từ lâu, nam lim xanh – tên khoa học là Ganoderma lucidum được đánh giá là một dược là giúp cải thiện sức khỏe.
  Đến nay, đã có nhiều những nghiên cứu cho thấy, nấm lim xanh có công năng đối với việc hỗ trợ nhiều loại thuốc Tây trong điều trị dứt điểm một số loại bệnh nguy hiểm, phức tạp, trong đó có công hiệu hạ đường huyết, hỗ trợ tiêu diệt tận gốc yếu tố gây nên căn bệnh tiểu đường.
  Đề kháng insulin:
  Nhà khoa học X. Zhou đang làm việc tại Đại học Fudan và những đồng nghiệp của ông đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh đã đưa ra kết quả là nấm lim xanh mang tới công hiệu làm giảm đề kháng insulin, cùng với làm kích thích độ nhạy cảm insulin. Cụ thể là qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm thấy chất polysaccharides và triterpenes trong nấm sở hữu hoạt tính sinh học cao, có công năng chống lại bệnh tiểu đường.
  Tác dụng chống oxy hóa:
  Nhà nghiên cứu Hui-Na Zhang và các đồng nghiệp của ông tại Đại học Bắc Kinh cũng đã tìm hiểukhả năng của nấm lim xanh và họ phát hiện chiết xuất từ nấm lim xanh mang đến công hiệu hỗ trợ lượng đường trong máu giảm xuống mức thấp hơn và chăm sóc tế bào tuyến tụy bị tổn thương ở loài chuột bị đái tháo đường bởi alloxan gây ra. Từ đó, các nhà khoa học cho rằng các gốc tự do được tạo ra từ alloxan làm chết những tế bào tuyến tụy và dược tính sở hữu trong nấm lim xanh có lợi ích bảo vệ các tế bào tuyến tụy khỏi sự gây hại của quá trình oxy hóa gây nên bởi alloxan.
  Thuộc tính hạ đường huyết:
  Kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Yihuai Gao với các đồng nghiệp của mình đang làm việc tại Đại học Massey về việc nấm lim xanh mang thuộc tính giảm đường huyết đã được đăng tải trên tạp chí Quốc tế về nấm dược liệu. Trong đó công nhân khả năng hạ đường huyết của nấm lim xanh là dựa vào dược chất polysaccharide trong nấm.
  Để đem lại hiệu quả, bệnh nhân đái tháo đường khi sử dụng nấm lim xanh nên theo chỉ định của các bác sĩ và sử dụng cùng với phác đồ điều trị Tây y sẽ giúp người bị tiểu đường rút ngắn thời gian điều trị bệnh hơn việc chỉ điều trị với các loại thuốc Tây thông thường. Nấm lim xanh hỗ trợ lượng đường trong máu được hạ nhanh và kiểm soát ở mức an toàn cho bệnh nhân đái tháo đường mà không gây nên các phản ứng xấu. Cùng với đó, nấm lim xanh với hàm lượng dưỡng chất, chất khoáng cao hỗ trợ cơ thể người mắc hồi phục nhanh các tổn thương, giúp cait thiện thể trạng.
  Nguồn: http://xaotamphanninhhoa.net/nam-lim-xanh/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này