1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hiện nay xuất cảnh Điều Dưỡng sang các nước , vơi tiền lương cao

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguavang, 18/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hội nhập hóa đã tạo ra những mối kết liên bền vững giữa Việt Nam và các nước. Điều đó giúp quá trình xuất nhập khẩu cần lao được dễ dàng hơn. Nhất là trong lĩnh vực xuất cảng cần lao Điều Dưỡng để báo đền cho lượng lao động tại nước ngoài.Việt Nam là một nhà nước có mật độ dân số thuộc nhóm cao nhất trên thế giới. Hàng năm có thêm hàng triệu lao động. Một bài toán đặt ra là họ sẽ làm gì? Làm thế nào để đảm bảo công ăn việc làm cho tất thảy nguồn lao động đó? Để giải quyết những điều đó , chính sách việc làm của quốc gia cần thực thụ phải Nhanh nhẹn.

  [​IMG]

  Và nên học ngành gì để không bị lo thất nghiệp?

  Là một trong những ngành nghề chiếm tầm quan trọng trong tầng lớp , Cao Đẳng Y Hà Nội là nghề không bao giờ lo thất nghiệp. Bởi nó ảnh hưởng tới công tác coi ngó và trông coi sức khoẻ của con người. Vì vậy , học Y dược là một định hướng công việc tốt cho tất thảy các bạn thí sinh khi tuyển lựa nghề , theo học nghề tại các trường cao đẳng , đai học.  Đặc biệt , những năm gần đây Chính phủ việt Nam đã kí các hiệp định về cung ưng lao động nghành điều dưỡng với Cộng hòa Liên bang Đức , Nhật bản , Đài loan … Đây đích thực là một trong những thời cơ rất lớn cho tất cả các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo như thông tin từ các nhà phỏng vấn thì mức lương của một điều dưỡng làm việc tại các thì trường này tối thiểu khoảng 1500 usd /tháng. Số tiền đó với 1 người mới ra trường là khá ổn và bạn có khả năng tự tăng ngày công cho mình bằng các hình thức làm ngoài.

  Chính bởi vậy , để hỗ trợ giải quyết 1 phần việc làm cho cả nước , trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Hội đã mở ngành đào tạo về dược , trong đó có khoa điều dưỡng.

  Nhà trường đào tạo định hướng cần lao ngành điều dưỡng , trang bị các Năng lực tri thức tiếng nước ngoài vững vàng cho sinh viên đáp ứng được các tiêu trí mộ người khe khắt của các thị phần lao động như Nhật bản , Đức , Đài Loan..nhà trường có hàng ngũ giảng viên chất lượng cao cùng hệ thống giao thông phòng học , phòng thực hiện và kí túc xá khang trang đương đại thỏa mãn nhu cầu học tập ngơi nghỉ của sinh viên.

  Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng chính qui năm 2016 bắt đầu từ ngày 1.3.2016 tại địa chỉ: Phòng 103 nhà B , số 290 Tây Sơn - Đống Đa Hà Nội ( đối diện Đại học Kĩ sư )
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này