1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hiện nay , Các thí sinh được đăng kí được xét tuyển mấy trường Đại học

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguavang, 2/2/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ năm 2016 , Bộ giáo dục và tập huấn quy định tất cả các thí sinh sẽ tiến hành gộp chung 2 kì thi: tốt nghiệp THPT và thi cao đẳng , đại học làm một , với tên gọi là kì thi THPT nhà nước. Sự canh tân này nối tiếp được Bộ giáo dục và đào tạo duy trì trong năm 2016.

  Xét tuyển Cao Đẳng Dược năm 2016

  Các trường tự công ty thi tuyển theo khung thời gian quy định của Bộ giáo dục và đào tạo

  Theo đó , sau kì thi THPT quốc gia , mỗi thí sinh sẽ được trả về phiếu báo điểm. Mỗi phiếu báo điểm tương đương với 1 nguyện vọng vào các trường Cao đẳng , đại học mình có ước vọng theo học.

  [​IMG]

  Vậy xét tuyển ước muốn vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 có gì khác?

  Nằm trong hệ thống đào tạo của Bộ , Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiến hành vận dụng phương pháp tuyển theo đúng quy định. Đó là xét tuyển điểm thi của các thí sinh. Tuy nhiên , một điểm dị biệt là bạn có thể xét tuyển theo 2 hình thức để có khả năng thêm nhiều cơ hội vào trường học tập:  Một: Nếu xét tuyển bằng điểm thi kì THPT quốc gia
  Với trường hợp này , các thí sinh cần bảo đảm điều kiện tổng 3 môn khối A , B phải đạt ngowngx sàn của trường đặt ra. Khi nộp hồ sơ cần chuẩn bị đủ: Phiếu báo điểm , học bạ và 4 ảnh 3x4.  Hai: Xét tuyển bằng học bạ THPT
  Với trường hợp này , các thí sinh cần bảo đảm điểm làng nhàng môn của năm cuối cấp ( lớp 12 ) đạt từ 5 , 5 trở lên và hạnh kiểm không được đạt dưới mức khá. Trong hồ sơ cần ghi rõ thông tin theo phiếu xét tuyển của nhà trường , học bạ , ảnh 3x4

  Các thí sinh đã hoàn tất kì thi THPT nhà nước năm 2015 , muốn xét tuyển vào trường Dược Sĩ trung Cấp , có được hay không?

  Theo quy định , tất cả các thí sinh đã từng tham dự kì thi THPT nhà nước , năm nay muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược có xác xuất có hai hình thức:

  Một: Đăng kì dự thi 3 môn khối A hoặc B , khi có kết quả nộp phiếu báo điểm về nhà trường cùng bộ hồ sơ theo quy định

  Hai: Nộp hồ sơ xét tuyển với điều kiện điểm nhàng nhàng môn lớp 12 đạt 5 , 5 trở lên , hạnh kiểm khá trở lên

  liên can tiếp tới Văn phòng tuyển của trường để nối tiếp được tư vấn rõ hơn:

  Phòng 103 nhà B , số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

  điện thoại tư vấn: 04.627.5516 – 0988.0988.35
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này