1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hà Nội thu tiền nợ thuế 8,850 tỷ năm 2015

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 18/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/1/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong năm 2015, Cục Thuế TP. Hà Nội đã công khai các doanh nghiệp nợ thuế tổng cộng 7 đợt với 588 đơn vị nợ thuế lớn với số tiền thuế nợ 5.459,2 tỷ đồng và 40 dự án nợ tiền sử dụng đất lớn với số tiền nợ là 2.340 tỷ đồng.
  Chuyen phat nhanh : Cục thuế TP. Hà Nội cho biết, trong năm 2015, đơn vị này xác định tình hình nợ thuế trên địa bàn là một thách thức phải vượt qua của cả cơ quan Thuế và doanh nghiệp . Vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm 2015 Cục Thuế thành phố Hà Nội đã đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm và 9 nhóm giải pháp công tác thuế.
  [​IMG]
  Trong đó, đặc biệt chú trọng công tác quản lý, đôn đốc thu hồi nợ thuế. Cục Thuế đã phối hợp với cơ quan thông tấn báo chí đăng công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website của cơ quan Thuế 7 đợt với 588 đơn vị nợ thuế lớn với số tiền thuế nợ 5.459,2 tỷ đồng và 40 dự án nợ tiền sử dụng đất lớn với số tiền nợ là 2.340 tỷ đồng.
  Để đôn đốc thu hồi nợ và giảm nợ mới phát sinh, bên cạnh những biện pháp đã và đang triển khai hiệu quả trong thời gian qua, Cục Thuế thành phố Hà Nội còn thành lập Ban Chỉ đạo đôn đốc thu nộp ngân sách nhà nước năm 2015 tại Văn phòng Cục và 30 Chi cục Thuế các quận, huyện, thị xã do đồng chí Cục trưởng hoặc Chi cục trưởng làm trưởng ban để chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc thu ngân sách, thu nợ. Đồng thời, Lãnh đạo cơ quan Thuế còn trực tiếp đến đôn đốc tại trụ sở doanh nghiệp nợ thuế để thu các khoản nợ vào Ngân sách Nhà nước.
  Việc Cục Thuế triển khai đồng bộ các giải pháp trong công tác quản lý, đôn đốc thu hồi nợ thuế đã đạt được hiệu quả tích cực, đảm bảo tính công khai, minh bạch, công bằng, tác động tích cực đến các doanh nghiệp nợ thuế khác tự giác nộp số thuế nợ đọng.
  Kết quả năm 2015 đã thu nợ ước được 8.850 tỷ đồng. Riêng đối với các đơn vị thuộc danh sách công khai nợ thuế tính đến ngày 31/12/2015 đã có 311/628 đơn vị thu xếp nguồn tài chính và nộp nợ vào NSNN với số tiền gần 1.771 tỷ đồng. Trong đó, đã có 30 đơn vị nộp hết nợ (12/40 dự án nộp hết nợ tiền sử dụng đất và 18/588 DN nộp hết nợ thuế, phí).
  Cục thuế TP. Hà Nội cho biết, thực tế cho thấy việc công khai danh sách doanh nghiệp nợ đọng thuế là giải pháp đúng và hiệu quả. Đã có không ít các doanh nghiệp trong danh sách công khai nợ thuế cũng như các doanh nghiệp nằm ngoài danh sách sau khi việc công bố được thực hiện đã chủ động nộp ngay số thuế còn nợ vào NSNN hoặc có công văn, liên hệ trực tiếp với cơ quan Thuế cam kết tiến độ nộp nợ tiền sử dụng đất, nợ thuế.
  Danh sách 12 dự án đã nộp hết nợ tiền sử dụng đất sau công khai:
  1. Dự án trụ sở làm việc, đường Trung Kính của Công ty TNHH Thăng Long.
  2. Dự án XD ô đất B4 - Khu ĐTM Nam Trung Yên, Cầu Giấy của Cty CP ĐTXD và PT nhà số 7 HN.
  3. Dự án công trình HH nhà ở, VP và TTTM tại 265 Cầu Giấy của Cty CP hóa chất và vật tư KHKT.
  4. Dự án tháp doanh nhân , đường Thanh Bình của Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô.
  5. Dự án Khu đô thị mới Văn La, phường Phú La, Hà Đông của Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà.
  6. Dự án đầu tư Tòa nhà hỗn hợp đa năng và nhà ở chung cư Vinafor tại số 55, đường 430, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông của Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam - Công ty TNHH MTV (thực hiện dự án cùng Cty CP Sông Đà 1.01).
  7. Dự án Khu ĐTM Phú Lương, các phường Phú La, Phú Lương, Kiến Hưng, Hà Đông của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Việt (đại diện Liên danh Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Việt; Công ty cổ phần Sông Đà 2 và Công ty cổ phần xây dựng Hồng Quang).
  8. Dự án TTTM , VP và nhà ở của Cty TNHH 1 TV đầu tư Việt Hà (Cty XD và KT Việt Nam).
  9. Dự án Nhà ở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát Hoàng Mai tại Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai của Công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát.
  10. Tổ hợp nhà ở kết hợp VP và DVTM tại Trung Văn, Từ Liêm - Nhân Chính, Thanh Xuân của Tổng công ty ĐT XD cấp thoát nước và môi trường VN (Viwaseen).
  11. Khu hỗn hợp TTTM, DV công cộng, VP và nhà ở để bán 108 Nguyễn Trãi của Cty TNHH MTV Quản lý và PT nhà Hà Nội.
  12. Tòa nhà hỗn hợp nhà ở kết hợp DV TM và VP, của Công ty CP đầu tư và KDBĐS HN Sông Hồng.
  Danh sách 18 doanh nghiệp đã nộp hết nợ thuế và phí sau công khai:
  1. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Và Khu Công Nghiệp Sông Đà.
  2. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Trình Hà Nội.
  3. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Sông Đà 11 Thăng Long.
  4. Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Hợp Nhất Miền Bắc.
  5. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Hà Nội Số 36.
  6. Công ty TNHH thủ đô II.
  7. Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nặng Mico.
  8. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Điện 1.
  9. Công Ty TNHH Tập Đoàn Bitexco.
  10. Công ty TNHH LCMS Holdings Việt Nam.
  11. Công Ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy.
  12. Công Ty TNHH Truyền Thông Alpha.
  13. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Công.
  14. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1.
  15. Công Ty Đầu Tư Hạ Tầng Và Đô Thị Viglacera - Chi Nhánh Tổng Công Ty Viglacera.
  16. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dệt 19/5 Hà Nội.
  17. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Số 6 Hà Nội.
  18. Công Ty TNHH Bình Hạnh Đan.
   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 02:17

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này