1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Google lấn sân sang thị trường...chuyển phát nhanh

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 24/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/1/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thống trị thế giới trực tuyến có vẻ như vẫn chưa đủ đối với ông trùm tìm kiếm, ngày 28.3, Google đã giới thiệu một dịch vụ mới là giao hàng tận nhà trong ngày có tên Shopping Express.

  [​IMG]

  Google lấn sân sang lĩnh vực... chuyen phat nhanh.

  Thống trị thế giới trực tuyến có vẻ như vẫn chưa đủ đối với ông trùm tìm kiếm, ngày 28.3,Google đã giới thiệu một dịch vụ mới là giao hàng tận nhà trong ngày có tên Shopping Express.

  Đây là một dịch vụ giao hàng địa phương, cho phép người dùng chọn mua sản phẩm bất kỳ tại một gian hàng trực tuyến, lựa chọn thời gian để sản phẩm được giao đến tận nhà trong ngày. Trong giai đoạn thử nghiệm, dịch vụ này chỉ phục vụ giới hạn cho những người sống tại thành phố San Francisco và khu vực vùng vịnh từ San Mateo đến San Jose.  [​IMG]

  Các thương hiệu tham gia thử nghiệm Google Shopping Express.

  Danh sách các nhà bán lẻ tham gia vào giai đoạn thử nghiệm này có Target, Walgreens, Staples, American Eagle và Toys“R”Us/Babies“R”Us cùng một số cửa hàng nhỏ khác như San Francisco’s Blue Bottle Coffee, Bay Area’s Palo Alto Toy & Sport và Raley’s Nob Hill Foods.

  [​IMG]
  Quy trình mua sắm với Google Shopping Express.

  Người mua sắm đăng ký tham gia thử nghiệm dịch vụ này sẽ được phục vụ miễn phí, không giới hạn trong thời gian 6 tháng. Người dùng sẽ lựa chọn mua hàng từ các thương hiệu nói trên và Shopping Express sẽ giao những món hàng này đến tận nhà ngay trong ngày. Mặc dù Google có kế hoạch tính phí sử dụng dịch vụ này trong tương lai khi nó đi vào hoạt động chính thức, nhưng hiện tại Google vẫn chưa công bố một con số cụ thể.

  [​IMG]

  Shopping áo lớp 3d Express là dấu hiệu mới nhất cho thấy công ty đang tận dụng lợi thế “bá đạo” trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến của mình làm bàn đạp để lấn sân sang thương mại điện tử. Chắc chắn rằng, dịch vụ mới này của Google sẽ đối đầu trực tiếp với các dịch vụ tương tự từ các nhà bán lẻ hàng đầu trên mạng Internet như Amazon Prime, eBay Now hay Walmart To Go,...

  Google cho biết, quá trình thử nghiệm dịch vụ này sẽ sớm mở rộng trong thời gian tới, tiến đến phát hành rộng rãi trên toàn nước Mỹ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này