1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Giới thiệu về nhân vật Sakura trong anime Naruto

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tranchan0248, 16/4/17.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  26/8/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sakura

  Khi còn ở Trường học Ninja, có vẻ như tình yêu của Sakura dành cho Sasuke là tình yêu của 01 cô gái vừa vào đời. Nhưng sau đó, tình cảm của Sakura dành cho Sasuke lớn dần. Thời gian đầu Sakura cũng rất ghét Naruto, nhưng từ khi cả 02 làm việc chung trong Đội 7 bởi sự dẫn dắt của thầy Kakashi, các ý nghĩ đó trong Sakura dần không còn và cô xem Naruto là người đồng đội và người bạn thân đúng nghĩa. Khi Sasuke rời làng, cô rất suy sụp.

  Sakura và Naruto luôn nỗ lực hoành thành ước nguyện mang người bạn thân Sasuke quay về. Cả 02 đã cùng nhau sát cánh trong nhiều mặt trận. Sakura sau đó được Hokage Đệ Ngũ Tsunade (một trong ninja làng Lá huyền thoại) nhận làm đồ đệ. Sakura phát triển thành một ninja bản lĩnh với những nhẫn thuật trị thương và giải độc.
  [​IMG]

  Maito Gai

  Thầy Gai là đối thủ đối đầu thường xuyên với thầy Kakashi. Tuy nhiên, Kakashi thì chẳng bận tâm tới việc này lắm, nhiều khi anh còn đề xuất kiểu đấu Oẳn Tù Tì với Gai. Nhưng xét một cách công bằng thì Gai mạnh ngang ngửa Kakashi. Anh là một ninja thiên về thể thuật và có một số tuyệt kỹ về thể thuật cực kỳ mạnh. Trong cuộc quyết đấu với Uchiha Madara, hắn đã thừa nhận chưa từng đối đầu 01 người sở hữu thể thuật mạnh như Gai. Gai thường có mặt 01 cách rất ngầu và phô trương, Gai có biệt hiệu là “Dã thú màu xanh kiêu hãnh của Làng Lá”.

  Kakashi

  Kakashi là đội trưởng Nhóm 7 gồm Naruto, Sasuke, và Sakura. Kakashi có cha là Hatake Sakumo, người được mệnh danh là Nanh Trắng của Làng Lá với danh tiếng sánh ngang Tam Nin huyền thoại. Kakashi cũng có biệt danh là Kakashi Ninja sao chép (Kopī Ninja no Kakashi) hay Sharingan Kakashi (Sharingan no Kakashi). những danh xưng đó xuất hiện là vì con mắt trái của anh, con mắt Sharingan (Tả Luân Nhãn, là con mắt đặc trưng của dòng họ Uchiha) được Kakashi sử dụng trong chiến đấu, giúp Kakashi sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối phương.

  Kakashi là một trong những ninja ưu tú nhất của Làng Lá, tốt nghiệp Học viện khi mới 5 tuổi, lên Chunnin năm 6 tuổi và lên Jounin năm 13 tuổi. Sau này gia nhập đội do Namikaze Minato (sau này là Hokage Đệ Tứ) hướng dẫn, cùng đội còn có Uchiha Obito và Nohara Rin. Tại Cuộc chiến thế giới Ninja lần thứ ba, Obito khi sắp chết đã trao lại con mắt Sharingan của mình cho Kakashi. Sau Cuộc chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, Kakashi được bổ nhiệm làm Hokage Đệ Lục.

  Sưu tầm : Hồ Sơ Nhân Vật
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này