1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bơm bánh răng dùng để bơm dầu

Thảo luận trong 'CHIA SẺ KINH NGHIỆM' bắt đầu bởi huyhoang, 12/1/18.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  4/2/16
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu Bơm bánh răng dùng để bơm dầu

  Máy bơm Ebara gia công lắp ráp tại xưởng giá công lắp đặt máy bơm Vimex

  Vì sao nên sử dụng máy bơm công nghiệp gia công, lắp ráp tại Vimex
  Các sản phẩm máy bơm công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc vẫn được sử dụng phổ biến trên thị trường thế giới và cả Việt Nam, tuy nhiên hạn chế của các sản phẩm này là giá thành cao, vì nhập khẩu nguyên chiếc nên chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi không triệt để, các vấn đề bảo trì, đổi mới, hỗ trợ kỹ thuật còn hạn chế, chưa kể sản phẩm khi hư hỏng khó sửa chữa, linh kiện phụ tùng thay thế ít, giá cao, khó tìm. Nắm được tâm lý đó của các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các loại máy bơm công nghiệp,

  Máy bơm định lượng có nhiều áp dụng trong các ngành công nghiệp rõ ràng tuy thế áp dụng chính của bơm định lượng là các áp dụng xử trí nước thải với ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. Vây lý bởi vì sao ứng dụng chính của bơm định lượng lại là áp dụng bơm nước thải với giải pháp xử lý nước thải?

  Hãy cùng Vimex tậu hiểu về đề tài này trong bài viết công dụng của bơm định lượng dưới đây nhé!

  chi tiết tại: http://bomhoachat.com/tin-tuc/phan-loai-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  [​IMG]

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/milton-roy.html

  bởi sao bơm định lượng được áp dụng trong cách xử trí nước thải

  Thực tế mỗi loại bơm rành mạch được chế biến cùng rất những vận dụng sáng tỏ trong nhiều ngành công nghiệp cùng đối cùng rất máy bơm định lượng cũng như vậy.

  Bơm định lượng hiện ra từ lời yêu cầu bơm các loại hóa chất như clo, phèn nhôm nhằm cạo sạch nước cùng lọc màu nước trong các ngành công nghiệp giải pháp xử lý nước thải cùng nhiều hệ điều hành xử lý nước thải của các chuyên gia máy chính vì như thế mẫu bơm này được sử dụng chủ yếu cùng rất cụm áp dụng cách xử lý nước thải.

  Hình như, Bơm định lượng là loại cống phẩm chuyên sử dụng trong hệ thống giải pháp xử lý nước thải có các chức năng sau :

  • Tự sắp đặt lưu lượng Hóa chất cấp thiết để cung cấp cho hệ thống cách xử lý nước thải
  • tự động bơm chất hóa học vào nước thải
  • Bơm định lượng có tác dụng bơm chất hóa học trực tiếp vào con đường ống dựa vào áp suất cao
  • tích hợp tác dụng của bộ máy an ninh trạng thái làm việc của màng bơm, cấp phép chuyển thông tin cảnh báo nhắc nhở nếu màng bơm bị phá hủy ổn định bộ máy chỉ làm việc khi màng bơm được đại diện ổn định làm việc tầm thường. Cái này cũng đảm bảo cho khoảng không gian và an ninh đang chạy.
  • Độ thận trọng cao
  • Bơm định lượng dạng màng xuất hiện Màng đôi cấu tạo từ chất PTFE thời thượng với tuấn kiệt chống ăn mòn chất hóa học tốt đảm bảo cho loại lưu hóa học - chất hóa học phân biệt trong điều kiện bơm áp lực thấp.
  • Đầu bơm được sản xuất từ thép không rỉ 304, 316, 316L PVC, UPVC, PVDF, F4, ...có tài năng Chịu ăn mòn cao và bền bỉ theo năm tháng
  • thiết kế chặng đường đường tính điểu chỉnh bằng di chuyển lệch vai trung phong đảm bảo độ tuyệt đối cùng hành trình lặp lại ổn định và chỉnh dốn được là sệt điểm riêng của loại Bơm màng này.
  • thiết kế bền và bí mật đảm bảo lưu hóa học không rò rỉ ra ngoài vỏ ứng dụng phủ khắp mang lại nhiều lựa chọn các lĩnh vực công nghiệp phân biệt : xử trí nước thải, nước uống, ...
  • Đáo ứng cụm áp dụng cần phải có độ oan toàn cùng công dụng Dường như yếu phí tổn cạnh tranh được đặt ra.
  • Lưu lượng Có thể chỉ định thuộc cấp, hoặc chủ động thông qua đổi mới tần. Kỹ năng điều chỉnh từ 10 đến 100% với độ đúng là 1%.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này