1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Giang mai có triệu chứng gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi bombombom, 13/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  13/1/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  biểu hiện của bệnh giang mai được phân thành ba thời kỳ . Mỗi một giai đoạn lại có biểu hiện khác nhau. biểu hiện của bệnh thường dấu hiệu sau 1-9 tháng ủ căn bệnh . Để nghiên cứu cụ thể dấu hiệu căn bệnh bạn đọc có khả năng lắng nghe lý giải của thầy thuốc bệnh viện Thiên Tâm.

  Như thế nào là triệu chứng giang mai

  giai đoạn 1

  Sau khi người bệnh mắc lây lan xoắn vi trùng giang mai sẽ truy kích vào bên trong và làm cho săng giang mai. Săng giang mai là biểu hiện nặng nề nhất của giai đoạn đầu. Đối với nam giới , săng giang mai thường có mặt tại quy đầu, rãnh quy đầu, da bao quanh quy đầu , trên đầu "cậu nhỏ" hoặc dây chằng. Ngoài ra , còn có nguy cơ có mặt tại "cửa hậu" và đường miệng … các tổn thương sơ khai là những nốt ban nhiễm dần ra ngày một rộng rồi hình thành vết loét có đường kính 1–2 cm, xung quanh nổi lên các hình tròn màu đỏ, bề mặt dính loét hoặc loét nhẹ hoặc không có biểu hiện loét. Cũng có lúc chảy một ít dịch, có độ cứng như sụn, không có cảm thấy đau. Đây là thời kỳ điều trị chứng bệnh giang mai dễ dàng nhất, người bệnh nên tiến hành chữa bệnh sớm.

  thời kỳ 2

  Từ 6-8 tuần, giang mai giai đoạn 1 không được chữa trị sẽ chuyển đến giai đoạn 2. Triệu căn bệnh giang mai thời kỳ 2 có một vài điều khác so với giai đoạn 1. người bệnh thường sốt, hạch bạch huyết sưng to, không đau, cùng với chóng mặt , đau cơ, đau khớp, chán ăn, cơ thể suy nhược. Niêm mạc da xuất hiện nốt ban có hình cánh hoa hồng, mụn mủ, nổi ban tại khu vực niêm mạc ở môi, miệng , quy đầu. Đồng thời , còn có một vài triệu chứng khác như rụng tóc, rụng lông, nốt ban giảm màu hoặc chuyển đến thâm. những nguy hại truyền rộng, phát triển từ từ , cảm thấy ngứa tuy vậy không rõ ràng . Nếu giai đoạn này mà không được điều trị , giang mai sẽ chuyển tới giai đoạn tiềm ẩn và không có biểu hiện gì.

  Xem thêm: Như nào gọi là bệnh xã hội
  thời kỳ 3

  có khi diễn ra tầm khoảng 3-15 năm, Dựa vào mỗi người . Khi các triệu căn bệnh giang mai bước sang thời kỳ tiềm ẩn người bị bệnh cứ nghĩ là mình đã khỏi chứng bệnh nhưng mà không phải. Lúc này, có mặt cù giang mai làm nguy hại nội tạng và não, mắt, thậm chí dẫn tới tử vong. Giang mai bước sang giai đoạn này thường cực kỳ khó chữa bệnh hoặc chữa trị sẽ mất nhiều thời kỳ và giá tiền .

  Xem thêm: Bị giang mai ở nữ giới
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này