1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Giải mã giấc mơ thấy mình bị chết đuối

Thảo luận trong 'Cẩm nang cho các mẹ' bắt đầu bởi xosoktme, 26/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  20/1/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đã bao giờ trong giấc mơ bạn thấy mình bị chết đuối hoặc đang bị đuối nước và cố vùng vẫy để thoát khỏi nó? Giấc mơ ấy mang đến cho bạn điềm dự báo gì .

  Cùng nhìn lại kết quả XSMB 10 ngày gần đây để xem con số nào thực sự mang lại may mắn cho bạn với giấc mơ thấy mình bị chết đuối

  Mộng thấy mình chết đuối có thực sự là điềm xấu hay là điềm tốt, trong cuộc sống bạn thực sự đang gặp bế tắc và không tìm thấy lối thoát.

  [​IMG]
  Nằm mơ thấy mình bị chết đuối mang lại điềm gì

  Khi nằm mơ thấy mình bị chết đuối bạn nên chọn cặp số : 00 -70 -06 để có thể chọn những tờ doi so trung sao cho chính xác nhất.

  Nếu bạn nằm ngủ mà thấy mình bị ngạt nước cho đến chết thì đó lại là điềm may báo cho bạn biết rằng bạn có thể tái sinh trong chính tình yêu của mình, điều mà bạn không bao giờ có thể nghĩ tới. Còn nếu như bạn bị đuối nước nhưng vẫn sống sót thì nó có ý nghĩa rằng mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được níu giữ nhưng có thể gặp phải trắc trở và nhiều biến cố

  [​IMG]
  Con số may mắn nào ứng với giâc mơ thấy mình chết đuối

  Nằm mơ thấy mình bị chết đuối thì đây chính là điềm báo cho bạn biết rằng bạn đang can dự quá sâu vào vấn đề gì đó mà nó nằm hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của bạn.

  Có thể có một sự thay đổi từ chính bên trong con người của bạn mà bạn không hề nhận ra, điều này có thể gây ra một áp lực vô hình cho bạn

  Đôi khi trong giấc mơ có thể bạn thấy hình ảnh của mình đang dần chìm xuống nước nhưng mọi người đều không có ý định cứu bạn. Điều này ám chỉ rằng cảm xúc trong bạn đang dần bị tê liệt vì sự sợ hãi ở hiện tại.

  Tuy nhiên bạn có thể không cần lo lắng vì đôi khi những giấc mơ xuất hiện một cách tình cờ ngẫu nhiên mà không có dụng ý gì đâu nhé.

  Cùng chờ đón kết quả XSMB ngày hôm nay để xem may mắn có mỉm cười với bạn với giấc mơ thấy mình chết đuối hay không nhé

  Chúc bạn may mắn !
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này