1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Gia sư ngữ văn có cần thiết không?

Thảo luận trong 'Các trung tâm đào tạo' bắt đầu bởi levubaoanh, 16/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  13/1/16
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nhiều phụ huynh và học sinh cho rằng gia sư ngữ văn không cần thiết bởi môn văn không quan trọng, các em có thể tự học và ôn luyện được. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều học sinh đã học văn nhiều nhưng kết quả không cao, thậm chí nhiều em không nắm được nội dung chính của tác phẩm là gì? Cách viết bài văn như thế nào? Do vậy việc tìm một gia sư ngữ văn tại nhà là việc làm hết sức cần thiết để giúp các em học tốt môn văn.
  [​IMG]
  Môn văn quan trọng như thế nào?

  Có mặt trong tất cả các kỳ thi quan trọng và là một trong những môn học chính trong chương trình học của tất cả các cấp, môn ngữ văn chiếm một thời lượng học rất lớn với các em học sinh.

  Không những vậy môn văn còn là một môn nhân học, giúp các em hình thành nhân cách cũng như xây dựng được các kỹ năng sống phù hợp, có đạo đức… Do đó việc học tập môn ngữ văn sao cho tốt là vấn đề rất quan trọng.

  Tuy nhiên nhiều em học sinh hiện nay vẫn chưa quan tâm đến môn học này, có một số em đã học tập chăm chỉ nhưng chưa đạt kết quả cao. Với những em học sinh này thì việc tìm kiếm một gia sư ngữ văn giỏi tại nhà để hướng dẫn, kèm cặp thêm các em là việc làm hết sức cần thiết.

  Sự cần thiết của gia sư môn văn?

  • Rất nhiều em học sinh có lực học môn văn kém hơn so với các bạn trong lớp, các em thấy khó khăn và không hứng thú khi học văn thì gia sư văn tại nhà sẽ là giải pháp đắc lực giúp các em thấy yêu môn văn hơn và tiến bộ hơn. Các gia sư tại nhà giỏi sẽ biết cách giúp các em học sinh thấy hứng thú khi học văn và dần dần sẽ yêu môn văn hơn.
  • Một số em học sinh bước vào giai đoạn ôn thi hoặc có ý định thi vào lớp chuyên Văn... và học thêm trên lớp chưa đủ thì một gia sư văn giỏi dạy kèm thêm tại nhà sẽ giúp các em yên tâm hơn trong kỳ thi quan trọng sắp tới.
  • Với những em học sinh học kém môn văn: không biết cách viết một bài văn như thế nào? Dùng ngôn từ để viết văn như thế nào?... thì gia sư văn sẽ hướng dẫn, truyền tải phương pháp học văn và viết văn mà trên lớp giáo viên không thể truyền tải hết.
  Môn ngữ văn quan trọng như vậy nên các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh cần có sự quan tâm đúng mực hơn để có kế hoạch học tập phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm về cách học văn cũng như tìm kiếm gia sư ngữ văn tại nhà, các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Anh để được tư vấn cụ thể và trực tiếp.

  Điện thoại:l 0979.271.260  Nguồn dẫn:http://giasuthongminh24h.com/n721/gia-su-ngu-van-co-can-thiet-khong-.aspx
   
  Quan tâm nhiều
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 13:06
  Bài viết mới
  sitcker
  sitcker bởi Hoangtu, 17/1/18 lúc 13:06

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này