1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Gia sư dạy toán lớp 12, ôn thi tốt nghiệp đại học môn toán

Thảo luận trong 'Các trung tâm đào tạo' bắt đầu bởi levubaoanh, 24/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  13/1/16
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Gia sư toán lớp 12: Đội ngũ gia có nhiều kinh nghiệm giảng dạy môn Toán. Hệ thố tổng hợp kiến thức toán lớp 12, ôn luyện thi tốt nghiệp, đại học.
  Đứng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi ĐH – CĐ chắc hẳn học sinh và phụ huynh không khỏi lo lắng và dành mọi nguồn lực từ thời gian, nhân lực, trí lực cho tới nguồn lực về kinh tế để đầu tư. Học sinh thì lo lắng về kiến thức chuyên môn và tâm lý thi cử, phụ huynh thì không kém phần lo lắng cho kiến thức và kỹ năng làm bài cũng như củng cố sức khỏe cho con. Đặc biệt là về môn toán lớp 12 là môn chuyên chọn và trọng tâm của nhiều khối học, nên nhu cầu của học sinh học môn học này càng nhiều.
  [​IMG]
  Thấu hiểu tâm tư và sự cần thiết của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh về những vấn đề xoay quanh kiến thức học môn toán lớp 12, chúng tôi – với đội ngũ gia sư chất lượng và đông đảo, dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh có kiến thức vững chắc nhất về môn Toán lớp 12 để sẵn sàng cho mọi kỳ thi.

  Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ tìm được các gia sư chuyên môn về môn Toán lớp 12 từ các giáo viên tốt nghiệp các chuyên ngành sư phạm toán của các trường đại học đầu ngành. Và bên cạnh đó là những bạn sinh viên – nguyên là thủ khoa các chuyên ngành đào tạo về toán của các trường đại học – cao đẳng có danh tiếng, các bạn sinh viên có kinh nghiệp gia sư từ 2-3 năm trở lên, nhiệt tình và chắc chắn về kiến thức chuyên môn. Với đội ngũ gia sư như vậy, học sinh có thể hoàn toàn yên tâm tìm được thầy giỏi với kiến thức tốt và phụ huynh cũng tin tưởng gửi gắm con em mình.

  Dịch vụ gia sư về môn toán lớp 12 chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng gia sư và hơn thế nữa gia sư luôn đáp ứng nhu cầu của bên gia đình như về các buổi học, lịch học phù hợp với lịch học và thi của học sinh, các phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng khác nhau...

  Chúng tôi làm việc dựa trên tiêu chí tâm huyết với nghề, nhiệt tình với mọi gia đình và cam kết mang lại chất lượng gia sư tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu tư vấn về gia sư và tìm gia sư toán lớp 12 của phụ huynh, chúng tôi cung cấp đường dây nóng (...) trực 24/7 hỗ trợ mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của phụ huynh cũng như học sinh.

  Hãy để chúng tôi trang bị một hành trang vững chắc về môn toán lớp 12 cho mọi sĩ tử sẵn sàng và giành kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.

  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
  Xem thêm: những bài viết hướng dẫn học tập môn toán

  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.net/n653/gia-su-day-toan-lop-12,-on-thi-tot-nghiep-dai-hoc-mon-toan.aspx
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này