1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách và an toàn

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi strong, 22/8/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  28/3/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nhiều khách hàng thường hỏi shop nước hoa kích dục nữ về cách dùng và tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp nên shop quyết định viết bài chia sẽ về cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu quả và không để lại tác dụng phụ ngoài mong muốn.

  Thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng khi không dùng biện pháp tránh thai nào, khi được sử dụng các biện pháp tránh thai khác, tuy nhiên nếu không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách sẽ mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hường đến sức khỏe thậm chí cả vô sinh.
  [​IMG]
  Hoạt động của thuốc tránh thai khẩn cấp

  Loại thuốc này cũng giống với loại thuốc dùng hàng ngày, nhưng hàm lượng kích thích của thuốc tránh thai khẩn cấp cao hơn nên ngay lập tức nó có tác dụng ngăn cản sự rụng trứng, tránh dẫn tới thụ thai. Ngoài ra thuốc còn làm tác dụng dịch nhày cổ tử cung co lại ngăn tinh trùng xâm nhập hoặc cản trở đường đi của tinh trùng và trứng không cho gặp nhau.

  Thuốc tránh thai khẩn cấp có an toàn

  Ngày nay thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng rất nhiều, hầu như được sử dụng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách và rất an toàn khi có hướng dẫn của toa thuốc và bác sĩ.

  Tuy nhiên cũng có thể gặp những trường hợp xấu:

  Buồn nôn

  Chảy máu âm đạo bất thường

  Đau dạ dày

  Đau đầu, chóng mặt

  Đau ngực

  Kinh nguyệt không thất thường, không đều

  Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp như thế nào là an toàn

  Nên sử dụng theo chĩ dẩn của bác sĩ, vì sự an toàn của mỗi người cho phù hợp với cơ địa của mỗi thể trạng sức khỏe. Khi sử dụng nếu thấy có gì bất thường phải ngưng thuốc và đi khám ngay.

  Không dùng thuốc sau khi quan hệ quá muộn, uống thuốc sớm thì hiệu quả tránh thai càng cao, nên uống sau khi quan hệ tình dục 1 tiếng, không để quan 36 hoặc 72 tiếng tùy loại thuốc. Uống theo trình tự của từng loại thuốc và đúng theo liều lượng. Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách không nên dùng quá 2 lần trong một tháng

  Việc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách giúp bạn tránh thai tốt hơn, không nên uống khi quá trễ và đặc biệt phải sử dụng theo hướng dẫn rõ ràng, không nên dùng tùy ý, sẽ không mang lại kết quả còn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.
  Theo shop bán thuốc kích dục nữ nam 24h Mr Toàn 09.49.49.49.19
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này