1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Đồng phục lớp học sinh, sinh viên xưa và nay

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 21/1/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  18/1/16
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Áo đồng phục sinh viên vẫn luôn là bộ trang phục gắn liền cuộc đời học tập. Đồng phục không chỉ để tạo dấu ấn riêng cho ngôi trường bạn đang theo học mà nó giúp tôn lên vẻ đẹp tuổi học trò

  Từ trước tới giờ, đồng phục sinh viên vẫn luôn là bộ trang phục gắn liền cuộc đời học tập.Đồng phục không chỉ để tạo dấu ấn riêng cho ngôi trường bạn đang theo học mà nó giúp tôn lên vẻ đẹp tuổi học trò, xây dựng ý thức gìn giữ truyền thống, niềm tự hào về mái trường.


  [​IMG]

  Đồng phục sinh viên nam ngày xưa

  Nữ sinh Huế xưa nổi tiếng với vẻ đẹp tinh khôi, đằm thắm. Một trong điều làm nên vẻ đẹp ấy chính là bộ đồng phục áo dài trắng. Hình ảnh nữ sinh Huế mặc áo dài trắng là hình ảnh đẹp đã đi vào thơ ca, nhạc, họa và còn vương trong ký ức của nhiều thế hệ.

  [​IMG]

  Đồng phục sinh viên nữ áo dài tím

  [​IMG]


  Đồng phục áo dài màu tím lại là nét đẹp truyền thống của các nữ sinh thời xưa. Ngay từ khi trường được thành lập, áo dài tím đã được chọn là Đồng phục sinh viên cho nữ sinh với ý nghĩa tượng trưng cho sự tinh khiết của phụ nữ Việt Nam.

  Áo dài trắng vẫn trở thành đồng phục của nữ sinh nhiều trường THPT hiện nay. Đặc biệt, vào những ngày đầu tuần, ngày khai trường, ngày bế giảng hay lễ trưởng thành… các nữ sinh đều mặc áo dài trắng – biểu tượng tinh khôi của tuổi học trò.

  [​IMG]

  Nữ sinh Hà Nội thướt tha trong tà áo dài.

  Không chỉ có áo dài, áo đồng phục lớp sinh viên vẫn luôn là bộ trang phục gắn liền cuộc đời học tập. Đồng phục không chỉ để tạo dấu ấn riêng cho ngôi trường bạn đang theo học mà nó giúp tôn lên vẻ đẹp tuổi học trò cho nữ sinh thời nay còn được thiết kế áo lớp với nhiều kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, thích hợp với từng mùa trong năm.


  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này