1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Đối tưởng của cấy ghép implant là ai?

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi chickenkon, 19/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  22/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, implant là một giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.
  [​IMG]
  Vì implant là phương pháp phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant(về tài chánh, thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đè sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắc qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp) Implant nha khoa cóa oan toàn, có đâu không? Implant nha khoa là một kỹ thuật điều trị an toàn, ít đâu và hầu như không ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc bình thường của bạn.
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia implant tại trung tâm chỉnh nha niềng răng và cấy ghép implant uy tín Đăng lưu thì Răng implant tồn tại bao lâu? Nếu thực hiện implant đúng kỹ thuật và chăm sóc implant đúng cách, implant có thể tồn tại lâu dài, có thể tồn tại suốt đời. Kỹ thậu lam implant như thế nào? Trước hết bác sĩ chuyên môn đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và phim X-Quang (tốt nhất là phim CT) để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn. Bạn sẽ biết được trường hợp của mình có đặt implant được không, cần đặt bao nhiêu implant, cần ghép xương hay không, thời gian điều trị bao lâu
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này