1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Đồ bảo hộ hàn xì

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi hung251295, 19/4/17.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/1/16
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các công trình xây dựng hiện này dần được thay đổi cơ cấu không phải chủ yếu là bê tông nữa mà là thép không gỉ. Với việc này thì rút ngắn được thời gian xây dựng đi khác nhiều. Khi làm việc với các khối kim loại thì không tránh khỏi những nguy hiểm. Những người công nhân hàn xì kim loại cần có những biện pháp bảo hộ cho mình và Nam trung safety xin giới thiệu tới quý khách những sản phẩm đồ bảo hộ hàn xì. Luôn là người bảo vệ an toàn tính mạng đáng tin cậy cho nguồi công nhân hàn.
  Tác hại từ việc hàn xì kim loại đến cơ thể con người

  Những khối kim loại sắc nhọn có thể làm tổn thương da khi va chạm mạnh. Nhưng đó là những tác hại có thể nhận thấy dễ dàng. Các tác nhân khác bạn có thể chưa biết đến mà nó lại ảnh hưởng lâu dài. Trong quá trình hàn xì xinh ra các khí độc ảnh hưởng tới hệ hô hấp và gây ra nhiều bênh hô hấp. Quý khách nên tham khảo các loại đồ bảo hộ lao động tại đây: http://namtrungsafety.com/ . Những biểu hiện này không biểu hiện ngay nhưng lâu ngày sẽ bộc phát và tổn hại nghiêm trọng. Trong khi làm việc còn phát ra các tia lửa điện với cường độ ánh sáng lớn gây tổn thương cho mắt khi nhìn trực tiếp.
  [​IMG]
  Khi hàn xì cần dùng những loại đồ bảo hộ nào?

  Để hạn chế những nguy hiểm, tổn thương từ việc hàn xi thì cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ hàn xì. Có thể nhắc đến những mấu sản phẩm như mũ hàn tại đây, kính hàn, quần áo bảo hộ…. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng khác nhau và nếu được chú ý đến sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, sức khỏe không bị ảnh hưởng quá nhiều. Một địa chỉ chuyên cung cấp các đồ bảo hộ hàn xì chất lượng, bạn nên lựa chọn nhất khi có nhu cầu mua đồ hiện nay là NTS.
  Mọi thông tin liên hệ, tư vấn khách hàng hay đặt hàng online gọi ngay số hotline 0933.911.900
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này