1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Dịch vụ thành lập công ty ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi maichi, 21/1/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  21/1/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tư vấn về lựa chọn tên, trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, tư vấn trụ sở công ty (Trụ sở đi thuê hoặc thuộc quyền sử dụng hợp pháp của Công ty).
  Tư vấn về cơ cấu góp vốn trong doanh nghiệp.
  Tư vấn ngành nghề theo đúng pháp luật và Sở kế hoạch đầu tư ban hành.
  Tư vấn phương thức dịch vụ thành lập công ty trọn gói hoạt động và điều hành của doanh nghiệp;
  Tư vấn lựa chọn loại hình công ty (Công ty Trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài…);
  Lập hồ sơ thành lập công ty (Chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu : Đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách cổ đông và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật)

  Những giấy tờ quan trọng cần có để đăng ký thành lập doanh nghiệp:

  Chuẩn bị chứng minh nhân dân bản chính (hoặc Hộ chiếu) của những người góp vốn vào doanh nghiệp định thành lập có công chứng, chứng thực.
  Phác thảo ý tưởng ngành nghề kinh doanh bạn mong muốn có sự tư vấn của chúng tôi. (Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách nếu khách hàng yêu cầu….)
  Chọn địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty (Không cần hợp đồng thuê mặt bằng).
  Tư vấn tên công ty : (Lựa chọn tên và tra cứu tên)
  Lựa chọn vốn điều lệ phù hợp với loại hình công ty và ngành nghề đăng ký kinh doanh
  Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty
  Lựa chọn ngành nghề kinh doanh chuẩn hóa theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.
  Đăng ký kinh doanh và con dấu
  Với đội ngũ kế toán trưởng, làm báo cáo tài chính kiểm toán và kế toán viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn thuế lâu năm. Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, chúng tôi còn có rất nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi thành lập như sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí cho doanh nghiệp mới thành lập khi chưa có phát sinh chỉ từ 300.000 – 500.000 đ/tháng. Ngoài ra, hầu hết đội ngũ kế toán của chúng tôi đã hoàn thành “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” do Tổng cục thuế ban hành. Chứng chỉ này nói lên tất cả khả năng về nghiệp vụ cũng như về thuế đối với doanh nghiệp.

  Dịch vụ thành lập công ty giúp dịch vụ kế toán thuế tại hà nội cho bạn tiết kiệm được thời gian và đơn giản hóa các thủ tục phức tạp để cho ra đời thương hiệu của riêng mình.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và với một khoảng chi phí hợp lý, bạn có thể yên tâm trong việc hoàn thành các thủ tục bởi dịch vụ của chúng tôi. Công Ty Quản Lý Hà Nội là công ty đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Hãy tạo cho mình một khởi đầu thuận lợi và an toàn để có thể bắt tay vào việc kinh doanh đầy tiềm năng nhé ! Chúc bạn thành công.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này