1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Dịch vụ cầm xe hơi uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi ws88v, 18/8/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Dịch vụ cầm xe hơi uy tín tại TPHCM

  Nhận cầm xe hơi tại địa phận TPHCM, tại thị trường khu vựt các quận tại TPHCM hiện nay số lượng xe ô tô đang gia tăng đáng kể. Và nhu cầu cầm xe hơi cũng đang dần dần gia tăng theo số lượng lớn. Như thống kê hiện nay loại xe được sử dụng nhiều nhất đó là hãng thaco, xếp hạng sau là toyota, Theo sau đó Hãng ô tô được bán chạy thứ 3 là xe Ford Việt Nam. Công ty đã xuất ra tới người tiêu dùng 1.400 chiếc xe Ford các loại trong tháng 3, tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Camdonhanh nhận cầm xe hơi từ các hãng được sử dụng thông dụng như hiện nay: Thaco, toyota, ford,... sẽ có mức cầm cao hơn các loại xe khác. Giá cầm xe hơi tại TPHCM Việt Nam đang gia tăng , theo khảo sát thì hiện nay Việt Nam là một trong những nước có lượng xe mang đi cầm cố cao trong khu vựt.

  [​IMG]

  Nếu cầm xe hơi bạn nên cầm ở những cửa hàng nhỏ không?

  Xe ô tô rất có giá trị đối với người việt nên khi đi cầm xe hơi tôi khuyên các bạn không nên sử dụng dịch vụ ở các cửa hiệu nhỏ. Bởi cơ sở hạ tầng để bảo quản chiếc xe là không đảm bảo, không có nhà xe, kho xưởng riêng. Vì chỉ cầm tạm thời sau đó sẽ chuộc lại nên bạn nên mang xe ô tô đến những nơi cầm đồ uy tín, công ty chuyên nghiệp như camdonhanh tại khu vượt hồ chí minh.

  Tại sao tôi giới thiệu bạn với camdonhanh? Một điều đảm bảo rằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, thứ 2 thủ tục đầy đủ nhanh gọn. Một điều cực kì quang trọng là họ có nhà xe đảm bảo cho xe bạn. Tiêu chuẩn nhà xe họ: mái che – mái tôn phủ bên trên, nền nhà xe cao sẽ không bị ngập nước mưa.

  Một tiện lợi cho bạn nữa đó là khi hết hạn bạn hoàn thành khoản vay bạn được giao xe tận nhà nhé, chẳng phải tốn thời gian để đi lấy xe về.

  Những hạng mục hỗ trợ cầm đồ tại camdonhanh: cầm đồ laptop, cầm xe máy, cầm máy ảnh, điện thoại,...
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này