1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Đèn Led Các Loại

Thảo luận trong 'Máy tính bảng khác' bắt đầu bởi seosuckhoe, 26/4/17.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  20/2/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ LED mới nhất của Philips sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Đèn led dây tính theo m dài rơi vào khoảng từ 12.000đ đến 36.000đ trên 1m. Thứ đến là dòng đèn búp với giá khoảng 15.000đ đến 75.000đ trên 1 bóng búp. Thực vậy, khi đèn LED được kết nối với nhau thành chuỗi nối tiếp thì loạt điện áp tại mỗi bóng trong chuỗi sẽ giảm xuống, đây là một cơ chế tự nhiên.

  Chúng có thể được gắn chung với LED xanh lá và LED đỏ để tạo ánh sáng trắng dù LED trắng ngày nay ít dùng cách này. Sở hữu cấu trúc màn hình LCD tương tự như tivi LCD truyền thống nhưng thay vì sử dụng hệ thống đèn huỳnh quang, tivi LED nền sử dụng hệ thống đèn LED được sắp xếp và phân bổ đều ngay bên dưới màn hình làm nhiệm vụ cung cấp ánh sáng.

  Oleg Vladimirovich Losev, nhà nghiên cứu người Nga công bố lần đầu tiên đã tạo ra LED trên tạp chí khoa học Nga, Đức và Anh. Tivi LED nền với tính năng tối mờ từng vùng sử dụng hệ thống đèn nền LED có khả năng tự động tắt và mở theo từng vùng khác nhau. Khi sử dụng các bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng, độ sáng mong muốn cũng được đảm bảo.

  Nếu như đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt chiếu ra ánh sáng nhiều hướng thì đèn led lại khác, nó chỉ chiếu vào một hướng nhất định. LED ngày này đa số là cỡ 5mm T1¾ và 3mm T1. Tuy nhiên, xu hướng công suất ngày càng lớn nên các kiểu đóng gói khác cũng được phát triển để đáp ứng yêu cầu tỏa nhiệt.

  Tuy nhiên, với đèn LED thì khác, chúng hầu như chỉ đạt công suất cao nhất và bền nhất khi dòng điện chạy qua chúng có cường độ không đổi (cường độ dòng điện không đổi). Do đó, nhiều thiết bị điện đã được cải tiến để đáp ứng được yêu cầu hoạt động trên của đèn LED.

  Xem thêm:http://ledtruongan.com/san-pham/nguon-ong-5v-40a/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này