1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
    VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
    Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
    1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
    2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
    3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
    Dismiss Notice

Dạy nấu món chay ở Hà Nội

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi tmh0488, 20/8/16.

  1. Member
    uix_expand uix_collapse

    Ngày vào:
    14/1/16
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Dạy nấu món chay ở Hà Nội, Trường đào tạo dạy học các món ăn ngon làm đơn giản tại Hà Nội, thời gian học linh hoạt cuối tuần, học xong được cấp Chứng Chỉ do Trường Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ 2016

    DẠY NẤU NÓN CHAY


    I. MỤC ĐÍCH

    1. VỀ KIẾN THỨC

    - Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn giả chay

    - Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn giả chay đáp ứng yêu cầu thực tế

    - Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay

    2. VỀ KỸ NĂNG

    - Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá.

    - Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình nhà hàng.

    - Định lượng và lên được cost của các món ăn giả chay

    - Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá….

    3. VỀ THÁI ĐỘ

    - Tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn ham học hỏi

    - Đảm bảo an toàn lao động khi tham gia học tập tại xưởng thực hành


    - Có thái độ nghiêm túc học hỏi đối với các giảng viên và chuyên gia

    II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

    - Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn giả chay

    - Là các sinh viên đã và đang theo học tại trường có trình độ nấu ăn cơ bản trở lên.

    - Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay

    - Các học viên tự do đã có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay

    III. THỜI GIAN ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO

    - Thời gian đào tạo : 4 buổi

    - Thời gian học: học vào thứ 7, Chủ nhật

    - Thời gian khai giảng lớp: Dự định ngày 27/8 (thứ 7), và 28/8 (chủ nhật)

    IV. NỘI DUNG CHÍNH CÁC KHÓA HỌC

    1. Món chay giả thịt:

    - Bào gồm: giò chay, chả chay, …

    - Thịt quay chay: Món chay giả mặn này có lớp vỏ ngoài làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay

    - Mề chay: Nguyên liệu chính của món này là các loại bột được tạo hình tương tự như mề gà thái hoa. Mề chay thường được chế biến thành món mề chay xào thập cẩm.

    - Chả lá lốt chay: Món này được chế biến bằng cách nghiền nhuyễn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng.

    2. Món chay giả gia cầm: đùi gà, nửa con gà, thân gà…

    - Thịt gà chay làm từ đạm đậu nành thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong mâm cỗ chay.


    3. Món chay giả hải sản (cá) gồm cá lục, cá thu


    V. MỌI CHI TIẾT XIN VUI LONG LIÊN HỆ

    - Thầy Hiếu: 0986. 589 613 – 01252 282 136

    - Website: hongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn

    - Yahoo chat/Email: tmh0488@gmail.com


    - Đăng ký trực tiếp: Tại đây

    - Facebook: fb.com/trungcapdongdo.edu.vn

    Cám ơn các bạn đã đọc tin!
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này