1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Cùng khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân học chất lượng nhất

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi thuha.dnv, 3/2/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  23/1/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đến với lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân sẽ làm cho các bạn hoàn toàn hài lòng, trong hiện trạng thị trường đào tạo lái xe đang ngày càng đa dạng và sôi động như hiện nay. Chính sự canh trạnh do có quá nhiều trung tâm và trường dạy nghề xuất hiện dẫn đến có rất nhiều lời mời chào hấp dẫn mà lại không cung cấp được cho các học viên như những gì đã hứa, vì vậy, việc tìm ra một nơi có thể tin tưởng được mà đăng ký theo học đối các khách hàng thật không dễ dàng tí nào.


  [​IMG]


  Biết được điều đó Vì vậy hôm nay Trung tâm xin giới thiệu đến tất cả mọi người các lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân tăng cường, với điều kiện vật chất hiện đại nhất và hệ thống giáo trình đào tạo đúng chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, cùng đội ngũ công nhân viên và giảng viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong ngành được tuyển chọn rất kỹ lưỡng chắn chắn sẽ đưa đến cho các khách hàng những bài giảng cần thiết nhất để các học viên có thể dễ dàng tiếp thu nhất và có đầy đủ kiến thức để vượt qua cuộc thi sát hạch.


  Các chương trình học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân rất đa dạng với tất cả các hạng lái xe: b1, b2, c… với thời gian học vô cùng thoải mái cả phần lý thuyết và thực hành. Với phần lý thuyết bên cạnh 4 buổi học chính, các học viên còn được nhà trường hỗ trợ học không giới hạn số buổi cho đến khi có thể nắm vững được những kiến thức cần thiết, với giáo trình được soạn thảo có khoa học và chặt chẽ giúp cho các khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể tự tin trong kỳ thi. Với phần thực hành khách hàng sẽ được giảng dạy cả 2 phần đường trường và sa hình, với những giảng viên có dày dặn kinh nghiệm trong việc nghề cùng điều kiện vật chất và phương tiện xe hiện đại và được tập chạy ở sân bãi đúng chuẩn của BGTVT sẽ mang lại cho các học viên sự tiện nghi nhất khi học lái. Ngoài ra khi đến học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân các khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí sách học bao gồm bộ đề ôn thi và đĩa CD thi thử.


  [​IMG]


  Về phần học phí của khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân cũng rất đa dạng từ các gói cơ bản đến những gói vip phù hợp với mọi yêu cầu của các khách hàng và tất cả điều là học phí trọn gói đào tạo bao gồm lệ phí thi, lệ phí cấp bằng thẻ nhựa, tiền trà nước cho giáo viên, tiền xăng xe bãi tập… điều hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ bất kỳ khoản phí nào nữa.


  Để biết thêm chi tiết về các khóa hoc lai xe Dai hoc An Ninh Nhan Dan của nhà trường liên hệ số hotline : 0909 765 795 - Gặp Mss. Ngọc để được tư vấn và ghi danh miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể truy cập website chính thức của Trung tâm tại http://hoclaixeanninh.com để biết thêm nhiều khóa học khác của Trung tâm

   
  Quan tâm nhiều
  gia sư
  gia sư bởi tainangtre85, 21/2/18 lúc 02:12

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này