1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Cung cấp mái xếp cho quán cafe quận 1

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất đẹp' bắt đầu bởi ws88v, 27/1/16.

 1. Moderator
  Ban quản trị
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đóng vai trò quang trọng đối với quán cafe, quán ăn, biệt thự, khu du lịch mái xếp ngày còn sử dụng rộng rãi tại cả nước. Một quán cafe thẩm mỹ để có mai xep quan cafe ấn tượng cần tìm đơn vị cung mái xếp, bạt xếp chất lượng mẫu mã và màu sắc. Cơ sở chúng tôi đang cung cấp mái xếp cho quán café, mai xep nha hang, mái xếp cho nhiều khách hàng là chủ nhân quán cafe, nhà hàng, khu biệt thự, công viên,... Tại cơ sở chúng tôi có đầy đủ loại dù che nắng phù hợp nhiều không gian: hồ bơi, quán, biệt thự,...

  Cơ sở thi công mái xếp quận 1 chúng tôi hiểu được người dân ở quận 1 rất khó khăn về đời sống kinh tế. Nên mức chi phí bán mái xếp quận 1 mức chi phí thấp phù hợp khả năng cho hộ gia đình có thu nhập thấp.

  [​IMG]

  Quận 1 nổi bật trong đó có khu hồ bơi, công viên, trường học nằm trong quận 1. Công ty chúng tôi cung cấp mai xep quan 1 phù hợp thẩm mỹ cho các trường học, bể bơi, công viên, nhà hàng đủ mọi loại màu sắc. Ngoài ra cung cấp mái xếp cho các khách sạn, nhà hàng,... Quý khách hàng tại quận 1 khi có nhu cầu mua bán dù che nắng, mái xếp che nắng tại quận 1 vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá rẻ cho bà con.

  CHUYÊNTHIẾT KẾ THI CÔNG : Mái hiên di động - MÁI Che Quán caphe - MÁI KÉO Xếp - MÁI TRƯỢT KÉO .mái lấy sáng giếng trời, nhà xưởng
  MÁI hiên đẩy di động - VÒM cửa sổ, VÒM sân thượng
  NHẬN THI CÔNG : NHÀ XE, NHÀ XƯỞNG - NHÀ TÔN ( TOLE )
  cung cấp sỉ và lẻ linh kiện mái che di động - TẤM nhựa lấy SÁNG

  Hotline: 0902 695 761
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này