1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Công ty cổ phần Đồng Tiến tổ chức hội thao truyền thống

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ - hợp tác' bắt đầu bởi thanhlapcongty79, 18/4/17.

 1. thanhlapcongty79

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  5/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sáng 16-4, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đồng Tiến tổ chức Hội thao truyền thống năm 2017 tại Trung tâm TDTT tỉnh nhân kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

  Bà Ngô Thị Mãnh, Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Đồng Tiến cho biết: “Công ty tổ chức hội thao hàng năm với mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân của công ty được giao lưu, nâng cao tình đoàn kết và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao để có sức khỏe để phục vụ sản xuất”.

  Hội thao thu hút hơn 300 VĐV đến từ 6 đơn vị trực thuộc, tham gia tranh tài ở 5 môn gồm: bóng đá mini, điền kinh (chạy tiếp sức 4x100m và chạy việt dã nam - nữ), đi cà kheo nam-nữ, nhảy bao bố và kéo co với 10 nội dung.

  Kết thúc hội thao, Công ty cổ phần Đồng Phú Cường chiếm ưu thế với 5 giải nhất (có môn bóng đá); Xí nghiệp may 2 (2 giải nhất); 3 giải nhất còn lại chia đều cho các xí nghiệp may 1, 4 và khối văn phòng Công ty Đồng Tiến.

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này