1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Công ty bảo hiểm Prudential xây điểm trường học tại Hà Giang

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi maikimktn194, 26/8/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  21/8/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hà Giang hiện vẫn là tỉnh nghèo đặc biệt khó khăn. Trong điều kiện kinh tế của tình còn eo hẹp như vậy, thì môi trường học tập của các em học sinh nơi đây còn thiếu thốn. Các lớp học được xây cách đây hơn chục năm, cơ sở vật chất xuống cấp trầm trọng, có nguy sơ sập khi mưa to, gió lớn, lũ quét bất kì lúc nào.

  [​IMG]

  Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nơi đây. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã đầu tư xây dựng 2 điểm trường học mới với mức đầu tư trên 2,5 tỉ đồng. Hai công trình trên có cơ sở vật chất đầy đủ, được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ đạt chuẩn. Đây là hai công trình nằm trong khuôn khổ chương trình “ Cùng xây tương lai ” năm 2016 do Prudential phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam thực hiện.

  Prudential hi vọng với những thay đổi nhỏ này, các em học sinh sẽ có điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn, phát triễn toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Những đóng góp nhỏ nhoi này sẽ đặt nền tảng cho các em học sinh thay đổi tương lai cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này