1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Cơ hội những việc làm sau khi tốt nghiệp Hệ Điều dưỡng viên

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguavang, 14/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều Dưỡng là một trong những công tác không quá khó nhọc nhưng cần độ tỉ mỉ và chắt chiu nên rất hợp với đàn bà. Vậy sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có khả năng làm gì? ở đâu?

  [​IMG]

  Học Điều dưỡng xong làm gì?

  Sức khỏe của con người là vốn quý nên bổn phận của những Điều dưỡng viên hết sức quan yếu và cao cả. Họ là những người cận kề nhiều nhất , chăm nom sức khỏe và “nâng giấc” bệnh nhân khi nằm trên giường bệnh.

  Xem Thêm Thông tin chi tiết Liên Thông Cao Đẳng Dược

  Vậy tốt nghiệp ngành Điều dưỡng , công tác của bạn là gì?

  Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại các Trường Y Dược , công tác của bạn chính là người trực đón tiếp nhận bệnh nhân , làm thủ tục hành chính , nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm chút , sau đó tương trợ bác sĩ khi cấp thiết , giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị….

  công tác đó theo sát với mỗi người bệnh. Vì vậy , nếu không có Điều dưỡng viên , thầy thuốc sẽ rất khó để hoàn thành nhiệm vụ và bệnh nhân khó có xác xuất tự chủ trong khi đau ốm.

  ngoài ra , nếu học ở cấp độ cao đẳng , đại học , bạn sẽ là người quản lý các bạn Điều dưỡng , hay còn gọi là Điều dưỡng trưởng - người đưa ra định hướng bao quát và phân công cho cấp dưới.

  Bạn có thể làm ở đâu sau khi ra trường?

  thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng

  Điều dưỡng viên là người hỗ bác sĩ trong điều trị cho bệnh nhân

  Với nhiệm vụ như trên , Điều dưỡng viên cũng như cấp quản lý có khả năng làm việc tại:

  Bệnh viện
  trạm xá
  trung tâm Điều dưỡng
  Các cơ quan ngành Y tế
  cơ hội trở thành Điều dưỡng viên

  Để có cơ hội được đặt chân tại các cơ quan trong trên với vịt cỏ Điều dưỡng viên , Điều dưỡng trưởng , … đầy vinh dự , bạn cần có định hướng ngay từ khi học THPT. Kết thúc năm lớp 12 , sau khi chấm dứt kì thi THPT nhà nước và có điểm , bạn cần :

  nhanh chóng hoàn thành hồ sơ , thủ tục tại các trường cao đẳng , đai học y dược
  Mức điểm trình độ cao đẳng , đai học luôn cao hơn trung cấp , nên tùy vào năng lực của bản thân , bạn có khả năng tuyển lựa. Học hệ nào cũng có những ưu điểm riêng nên học ại đâu không quan yếu bằng việc : Trường huấn luyện ra sao , cơ hội học lên và đi làm sau khi tốt nghiệp như thế nào ?
  Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội , bạn sẽ được :

  Xem Thêm thông tin Trung Cap Y

  Điểm chuẩn vào vừa sức với nhiều thí sinh
  Môi trường đào tạo mang thuộc tính «"quốc tế »
  đội ngũ giảng sư giỏi , nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học lừng danh
  Mô hình học tiền tiến , thực hiện là cốt tử , kiến thức là nền móng
  Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các trường Y dược trên cả nước và thi đua Học hỏi với mức học bổng hấp dẫn hàng kỳ.
  bởi thế , nếu bạn đang có khát vọng được theo học tại một môi trường huấn luyện Y dược chuyên nghiêp , chất lượng giảng dạy Điều dưỡng cũng như những ngành khác tốt , hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đề nghị của trường để được dự tuyển:

  1- Thí sinh tham ra kỳ thi THPT nhà nước khối A: Toán học – Vật Lý – Hóa học và khối B: Toán học – Hóa học – sinh vật học , đạt điểm tối thiểu ( điểm sàn ) do bộ Giáo dục và đào tạo quy định.

  2- Thí sinh xét theo hình thức xét học bạ THPT: đề nghị tốt nghiệp THPT , BTVH; đạt điểm nhàng nhàng cả năm năm lớp 12 từ 5 , 5 trở lên và hạnh kiểm từ khá trở lên. Khi nộp giấy tờ , cần Dự bị đầy đủ: Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trợ thì ) , Học bạ phô tô công chứng.  Để được giải đáp chi tiết hơn về các vấn đề trên , hãy liên hệ tới:

  Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Phòng 103 nhà B , số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

  telephone tư vấn: 04.627.55166 – 0973.939 696
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này