1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

CMC sẽ thành lập công ty con tại Nhật

Thảo luận trong 'Cần hỗ trợ - hợp tác' bắt đầu bởi thanhlapcongty79, 14/4/17.

 1. thanhlapcongty79

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  5/4/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn công nghệ CMC (mã CMG, sàn HOSE) color=#444444]Ông Nguyễn Trung Chính cho biết, trong tháng 6/2017, CMC sẽ thành lập công ty tại Nhật Bản.

  [​IMG]

  Cụ thể, CMC cho biết có thể sẵn sàng cùng thành phố triển khai xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh… từ khâu tư vấn, thiết kế, triển khai cho đến việc tự đầu tư để triển khai các dịch vụ công theo mô hình hợp tác công ty cho các dịch vụ hành chính.

  Thông tin trên được lãnh đạo CMC chia sẻ tại buổi gặp mặt của CMC với Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải hôm nay (13/4).

  Theo đó, công ty sắp thành lập tại Nhật Bản thực hiện việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cho thị trường Nhật Bản.

  Các lĩnh vực ứng dụng có thể bao gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, dịch vụ nhà đất, điện nước, dịch vụ an ninh an toàn thông tin…

  Ông Nguyễn Trung Chính cũng đưa ra một số đề xuất với Bí thư thành ủy Hà Nội về việc CMC đồng hành cùng thành phố trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, cũng như các chương trình thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo trong lĩnh vực này.

  CMC cùng đề xuất thành phố hỗ trợ xây dựng các trung tâm nghiên cứu có chất lượng cao, ưu tiên các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ cho các xu thế công nghệ: Tự động hóa - Robotics, trí tuệ nhân tạo AI, IoT (Internet vạn vật) - Cloud, an ninh bảo mật...http://thanhlapcongtytrongoi.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-doanh-nghiep-tron-goi-tai-tphcm

  Được biết, hiện CMC đang triển khai xây dựng 4 phòng thí nghiệm trọng điểm của công ty cho các công nghệ trên.
  Chí Tín/ Báo đầu tư.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này