1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Chuyên quay phim Huyện Hóc Môn

Thảo luận trong 'Máy tính bảng khác' bắt đầu bởi cafeci1205, 25/8/16.

 1. uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  25/4/16
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Chuyên quay phim Quận Gò Vấp- Huyện Hóc Môn- Quận Gò Vấp

  Liên hệ ngay: 0908.905.137

  Chuyen quay phim,chụp hình cưới quận 1-quận 2-quận 3-quận 4-quận 5-quận 6-quận 7-quận 8-quận 9-quận 10-quận 11-quận 12

  Bạn đã sắp cưới – Nhưng bạn chưa tìm được nơi chụp ảnh cưới thích hợp, vừa đẹp, phục vụ tốt và hơn hết là phải vừa túi tiền. Để có được một quyển album cưới vừa đẹp mắt vừa không tiêu tốn quá nhiều chi phí luôn là điều mà cô dâu chú rể nào cũng hướng đến và cũng là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi phải lựa chọn một nơi chụp hình cưới chất lượng giữa muôn vàn các studio chụp ảnh cưới đẹp

  Để giúp các cặp đôi đang chuẩn bị lựa chọn studio chụp ảnh cưới, Cưới Hỏi Việt Nam xin tổng hợp những studio chụp ảnh cưới đẹp ở quận 1 chất lượng về uy tín, phong cách chắc chắn sẽ mang đến cho uyên ương những trang ảnh cưới thật ấn tượng.

  Nghi thức Chụp hình cưới lễ vu quy đẹp.

  Đầu tiên chúng ta xác định thời điểm nhà trai sang xin nhà giái rước dâu, thông thường có một người đại diện nhà trai và rễ phụ vào xin phép nhà gái làm lễ xin dâu.

  Cảnh 1: Đầu tiên chúng ta chụp hai ông đại diện hai bên bắt tay hay cạn ly rượu

  Cảnh 2: Nhà trai trao mâm quả cho nhà gái chúng ta chụp một tấp hình toàn cảnh để thấy được cả hai họ.

  Cảnh 3: Nhà trai giới thiệu mâm quả , nữ trang, tiền nạp lễ và giới thiệu thành phần tham dự của hai bên để tiện xưng hô cho phù hợp

  Cảnh 4: Mẹ dẫn cô dâu ra chào hai họ, chú rễ bước tới trao bông cho cô dâu cảnh nầy bác thợ chụp 5 tấp hình gồm cô dâu bước ra, cô dâu chú rễ chào hai họ, chú rễ trao bông…

  Cảnh 5: Mẹ chồng trao nữ trang cho con dâu sau đó đến chú rễ trao nhẫn cưới cho cô dâu, cảnh nầy rất quan trọng nên chụp hình chú ý ngoài chụp nghi thức ra còn chụp khoảnh khắc hai họ hai bên gi đình có những cảm xúc…

  Cảnh 6: Nhà gái làm lễ công cô có nghĩa là bà con nhà gái cho quà cô dâu chú rễ, có những cử chỉ như bắt tay hay ôm hôn chúng ta phải ghi lại hết.

  Cảnh 7: Chụp hình cưới phải hướng dẫn hai họ chụp cùng cd-cr một tấm hình kỷ niệm và sau đó chụp cd-cr trước cổng hoa để thấy lễ vu quy và chụp chung với đội bưng mâm quả của nhà trai và nhà gái.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này