1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Chương trình xét tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược năm nay

Thảo luận trong 'THÔNG TIN TUYỂN SINH' bắt đầu bởi nguavang, 30/1/16.

 1. Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vào cánh cổng trường cao đẳng, đại học mới chỉ là bước khởi đầu cho sự nghiệp của bạn. bởi thế, lựa tậu đúng ngành, đúng nghề là rất quan trọng. Bởi không chỉ những ngành về ngân hàng, tài chính, sư phạm, kinh tế, kỹ thuật… mà nhiều ngành khác, đa số những sinh viên sau lúc ra trường đều cần đối mặt mang một thực trạng nghiệt ngã, ấy là ko xin được việc hay bắt buộc làm cho những công việc ko giống mong muốn. trường hợp đông đảo cử nhân kinh tế nên đi bồi bàn, nữ sinh viên sư phạm nên đi làm cho lễ tân, cử nhân tài chính đi bán quần áo thuê, thậm chí rất nhiều bạn học ngành xây dựng ra cần đi phu hồ "cao cấp".... để hưởng mức lương "cầm cự" mang cuộc sống.

  [​IMG]

  Thực trạng ấy thật đau lòng, khiến cho đa dạng thế hệ đi sau lo sợ không dám thi tuyển hoặc hoang sở hữu lo lắng về tương lai của mìmh. Và một câu hỏi đặt ra: Tại sao tỷ lệ thất nghiệp của cử nhân không giảm, mà ngày 1 tăng, trong lúc Bộ giáo dục liên tục cải phương pháp quy chế thi và học?

  1 phần nằm ở chính người dùng học viên. Ngay từ bước khởi đầu là lựa sắm nghề nghiệp đã không đúng đắn. Quan điểm "phải đỗ đại học" "học đại học mới mang danh về nhà" .... làm cho rộng rãi thí sinh dù biết năng lực của mình có hạn nhưng vẫn thách thức bản thân đăng kí vào trường to cần tỷ lệ rớt đại học to, hay đăng kí 1 trường đại học bất kì để ko hổ thẹn với hầu hết người.

  Điều đó dẫn đến sinh viên chán nản và ko sở hữu ham mê sở hữu nghề, dẫn đến ko thực sự hăng say học, khó nắm bắt nghề và năng lực không thể đáp ứng được đề nghị công việc lúc ra trường, khiến cho tỷ lệ thất nghiệp tăng có tốc độ chóng mặt qua hàng năm.

  Vậy để giải quyết thực trạng đó phải bắt buộc làm cho gì? ấy là câu hỏi gây phổ biến phiền toái cho ko ít thí sinh khi ra trường....

  Giải pháp định hướng nghề nghiệp ưa thích.

  Để khắc phục thực trạng, quý khách buộc phải giành thời gian để làm lại những quyết định còn sai sót của mình. đấy là chuyển đổi ngành. Học những ngành mà cả xã hội đang nên, trọng dụng và mang cơ hội lương cao vẫn luôn là giải pháp hữu hiệu nhất cho người dùng.

  Vậy đếm trên đầu ngón tay, ngày nay với các ngành nào mang thể giúp thay đổi số phận của bạn? Chỉ có các ngành dịch vụ, ngành đặc thù như Y tế là thiếu nhân lực mới sở hữu thể giải quyết nhu cầu việc khiến nhanh nhất cho các cử nhân.

  Theo dự báo tới năm 2020 Việt Nam phải nhân lực ngành Y tế đối có Dược sĩ là 27.762 người, Điều dưỡng 225.345 người. Theo ấy ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch lớn mạnh nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh công đoạn 2015 – 2020.

  Chính vì thế, cơ hội việc khiến của ngành này rất to. Sau lúc học xong Trung Cấp Điều DưỡngVăn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ mang nhiều cơ hội hơn trong công việc của mình. Ngành học này hiện được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo cho Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội. do vậy, kết thúc thời gian học, bạn sẽ được cấp bằng chính quy, dễ dàng xin vào những cơ quan nhà nước hay tư nhân tuỳ theo mong muốn của mỗi người.  Xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

  - các ai với thể học văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội?

  những người đã rẻ nghiệp từ cao đẳng, đại học các ngành Y tế, Kinh tế, Ngoại ngữ, Sư phạm, kỹ thuật đều sở hữu thể tham gia xét tuyển vào trường, với điều kiện:

  Đã rẻ nghiệp và với bằng cao đẳng, đại học
  Chuẩn bị sẵn hồ sơ, bao gồm: Bản sao công chứng bằng đại học, cao đẳng và bảng điểm, bản sao giấy khai sinh, ảnh 3x4, sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên
  - Thời gian nhận hồ sơ và học tập:

  Nhà trường nhận hồ sơ hầu hết những ngày trong tuần.

  Thời gian học vào thiết bị 7 và chủ nhật hằng tuần.

  - cửa hàng nhận hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2016

  Văn phòng Tuyển sinh Cao Dang Dieu Duong Ha Noi: Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội (đối diện ĐH Thủy Lợi – gần Ngã Tư Sở).

  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973 939 696
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này