1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Chia sẻ về nhân vật Uchiha Sasuke trong bộ truyện tranh Naruto

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi tranchan0248, 15/4/17.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  26/8/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Uchiha Sasuke (うちは サスケ) là 01 nhân vật của bộ truyện tranh “Naruto” của Kishimoto Masashi. Ý nghĩa từ “Sasuke” có nghĩa là trợ thủ, bắt nguồn từ tên của ninja nổi tiếng Sarutobi Sasuke của thời Taisho. Họ “Uchiha” là 01 phương pháp khác để phát âm từ Uchiwa, mang nghĩa là quạt giấy. Đó còn là ký hiệu của bộ tộc Uchiha. Uchiha có thể sử dụng để quạt lửa cho lửa cháy mạnh hơn, yếu tố này liên quan tới vấn đề nhà Uchiha chuyên sử dụng nhẫn thuật lửa.

  Sasuke được thiết kế là 01 người đối nghịch và là người bạn tốt nhất với nhân vật chính của truyện, Uzumaki Naruto. Hình ảnh của nhân vật làm cho Kishimoto rất khó vẽ trong mấy cảnh manga, dù vậy tác giả vẫn thích vẽ Sasuke.
  [​IMG]
  Sasuke là một thành viên của bộ tộc Uchiha, 01 bộ tộc chiến binh chất lượng kết hợp với làng Lá. Mục đích chính của cậu suốt truyện là việc trả mối thù diệt vong của tất cả thành viên bộ tộc cậu ta bằng hành động giết anh ruột là Uchiha Itachi, một mệnh lệnh mà cậu luôn theo đuổi bằng mọi giá. Dù ban đầu Sasuke rất lạnh lùng và bị vấn đề trả thù lôi kéo 01 cách kỳ quặc, Sasuke trở nên thân thiện hơn qua một số mối quan hệ với những nhân vật khác, đáng chú ý là Uzumaki Naruto, người mà Sasuke luôn xem là người đối đầu.

  Vài nhà làm anime và manga đã ca ngợi và đánh giá tốt nhân vật Sasuke. Trong khi nhiều nhà phê bình đã chú ý phong cách lạnh lùng và tách biệt của Sasuke, cậu được xem là 01 hình ảnh “đối thủ” kinh điển so với các nhân vật khác tương tự trong truyện Shonen. Phong cách của Sasuke cũng là một chủ đề phân tích, khi có nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc đồng cảm với Sasuke; IGN đã gọi đùa Sasuke là 01 “cậu bé trầm cảm”.

  Với tác giả, Sasuke vẫn được xem là nhân vật Kishimoto khó vẽ nhất. Trong quá trình vẽ, một số lỗi rủi ro thường làm cho tuổi trẻ của Sasuke biến mất, đó là vì sự thiếu kinh nghiệm của Kishimoto khi phác họa nhân vật lớn trước tuổi. Tóc của nhân vật, ban đầu được để ngắn để giảm thời gian cho Kishimoto, và càng lúc càng mọc dài hơn khi bộ truyện trôi qua, làm tăng thời gian lên khi phác họa Uchiha Sasuke. Tuy nhiên dù trở ngại thế nào thì Sasuke cũng là nhân vật mà anh ưa thích để vẽ.

  Theo Hồ Sơ Nhân Vật
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này