1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Chia sẻ nguyên nhân gây viêm gan b

Thảo luận trong 'Sức khỏe mỗi ngày' bắt đầu bởi hoangkimchi, 27/1/16.

 1. hoangkimchi

  New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Viêm gan B là 1 bệnh về gan, gây ra do nhiễm virut viêm gan B.

  [​IMG]

  Nguyên nhân gây bệnh viêm gan b

  Virut được phát tán lúc máu, tinh dịch hoặc dịch âm đạo (kể cả máu trong kì kinh nguyệt) của người mắc bệnh xâm nhập vào cơ thể của một người khác. Chúng thường xảy ra khi:

  Quan hệ tình dục. Virut viêm gan B sở hữu thể thâm nhập vào cơ thể thông qua những kẽ nứt ở trực tràng, âm đạo, niệu đạo (ống dẫn nước tiểu thải ra bên cạnh cơ thể) hoặc miệng.

  sử dụng chung kim tiêm và các thứ khác (như là bông gòn, muỗng và nước) được sử dụng trong giai đoạn tiêm chích chất cấm.

  Nguyen nhan gay benh viem gan b


  Công việc. những người tiếp xúc mang máu hoặc các dụng cụ dùng để trích máu có thể bị lây nhiễm. các người khiến cho việc trong ngành chăm sóc sức khỏe có nguy cơ nhiễm bệnh trường hợp như họ lỡ va chạm mang đầu kim tiêm hoặc các dụng cụ sắc bén mà với dính máu người bệnh trên ấy. Sự lây nhiễm cũng sở hữu thể xảy ra nếu như máu bắn vào những bề mặt của mắt, miệng hoặc vết cắt trên da.

  Trong quá trình sinh em bé. 1 em bé mới sinh với thể nhiễm virut từ người mẹ. Điều này với thể xảy ra trong suốt công đoạn sinh do em bé tiếp xúc có chất dịch từ cơ thể người mẹ trong ống sinh. Nhưng việc cho con bú thì lại chẳng hề gây phát tán virut từ mẹ sang con.

  Xăm và đục khuyên trên cơ thể. Virut sở hữu thể lây lan lúc kim tiêm dùng để tạo lỗ khi đục khuyên hoặc xăm trổ mà ko được khử trùng và máu nhiễm bệnh sở hữu thể xâm nhập thông qua da.

  các thứ sử dụng lúc tắm rửa. Dao cạo râu và bàn chải là vài trong số các thứ với thể làm cho lây lan virut giả dụ chúng mang dính máu của người bị nhiễm bệnh.

  Trong quá khứ, truyền máu là cách lây lan phổ biến nhất của virut viêm gan B. Cấy ghép nội tạng cũng mang thể khiến cho lây nhiễm bệnh. bây giờ, mọi các máu và nội tạng được hiến tặng phải được kiểm tra để đề phòng virut. bởi thế việc bạn bị lây nhiễm thông qua cấy ghép nội tạng hoặc truyền máu và siêu khó xảy ra.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này