1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Chỉ dẫn dùng pa lăng xích tốt nhất

Thảo luận trong 'Lĩnh vực kinh doanh khác' bắt đầu bởi vnads, 19/8/16.

 1. New Member
  uix_expand uix_collapse

  Ngày vào:
  11/1/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ dẫn dùng pa lăng xích tốt nhất

  Pa lăng xích là máy móc giúp hỗ trợ việc nâng hạ nên được dùng cực kỳ phổ biến ở các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp, bến tàu, nhà ga… Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng loại pa lăng xích cũng như nhiều nhà sản xuất khác nhau có khả năng đáp ứng các nhu cầu dùng và thích hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Tuy nhiên, chúng ta nên cực kỳ lưu ý đến chất lượng palang xich để có thể đảm bảo an toàn khi vận hành và hiệu quả dùng một cách tốt nhất.
  Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải nắm rõ và có hiểu biết rõ ràng về cách thức sử dụng pa lăng xích để bảo đảm an toàn cho bản thân và môi trường làm việc bởi việc dùng pa lăng xích và con chạy đều ẩn giấu những mối đe dọa nhất định gây ra thiệt hại về người hoặc tài sản. Các điều thiết yếu nên chú ý trong việc dùngsử dụng pa lăng xích an toàn, hữu hiệu sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]


  Trước hết, chúng ta nên biết cân nặng của vật thể và đảm bảo rằng tải trọng của vật thể không vượt mức giới hạn tải của pa lăng xích, tuyệt đối không để Palăng bị quá tải trong bất kỳ trường hợp nào. Đồng thời, cần xem xét kỹ lưỡng các thiết bị và bộ phận của pa lăng xích như xích tải, móc, phanh, việc bôi trơn dầu nhằm bảo đảm pa lăng xích luôn được hoạt động trong trạng thái hoàn hảo nhất.
  Trước khi nâng, ta nên kiểm tra những móc của pa lăng xích xem chúng đã được gắn một cách an toàn hay chưa. Nhất định không được để móc bị nghiêng so với dây tải ở phần đầu móc. Để năng suất của pa lăng xích được tốt nhất, xích tải phải được giữ ở phương thẳng đứng, không bị xoắn để phòng tránh xích bị quấn vào nhau hay bị rối. Một yếu tố phải chú ý nữa là cần chắc chắn rằng điểm treo cố định nằm ở giữa của móc pa lăng xích và chốt của móc đã được cài chặt.
  Trong tiến trình vận hành, người điều chỉnh pa lăng hãy đứng thẳng so với đĩa xích. Để nâng vật thể, kéo xích tay để cho đĩa xích quay theo chiều kim đồng hồ. Khi kéo xích tay theo chiều ngược lại, các đĩa xích sẽ được phân tách ra từ đĩa phanh, đĩa ma sát bị kìm hãm lại bằng chốt sẽ được nhả ra, và vật thể sẽ được dầ dần hạ xuống. Không đứng kéo xích ở vị trí lệch so với đĩa xích nhằm hạn chế hiện tượng xích bị rối hay bị quấn vào nhau. Khi nâng vật tải lên cách mặt đất tầm vài cm nên ngưng lại để xem xét coi vật tải đã ở vào vị trí cân bằng chưa để điều chỉnh cho hợp lý và xem xét lại hệ thống phanh trước khi tiếp tục nâng vật tải. Cần bảo đảm tuyệt đối không có người đi qua hay làm việc ở dưới vật thể đang nâng lên nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối.

  [​IMG]

  Xem thêm các sản phẩm pa lăng xích : http://mayxaydungtoanphat.com/pa-lang-xich-keo-tay
  Trong khi nâng hoặc hạ vật tải, kéo tay xích đều tay để tránh tình trạng xích bị giật hoặc xoắn xích. Ngưng hoạt động ngay lập tức trong trường hợp xích không thể kéo thêm nữa và bắt đầu xem xét các trường hợp có thể gặp phải như: có vật gì bị mắc kẹt vào vật thể, những bộ phận của pa lăng xích bị sự cố, tải trọng vật tải vượt mức sức tải của pa lăng xích.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này